Cách xóa xăm

Ruby Laser Công nghệ Hoa Kỳ xóa sạch mọi hình xăm

Hotline

Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi có một hình xăm khá lớn ở cánh tay nhưng do đặc tính công việc là làm quản lý và tiếp xúc với nhiều khách hàng nên tôi muốn xóa hình xăm này đi. Tôi đang tìm hiểu về công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Có xóa được hết mực xăm không? (Thắng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh !

Cám ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc xóa hình xăm bao nhiêu tiền của anh được chúng tôi giải đáp như sau:

Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Hiện nay, TMV Đông Á mới áp dụng bảng giá cố định cho dịch vụ xóa xăm môi, lông mày, mí mắt. Bởi thực tế chi phí  xóa hình xăm cho các vị trí khác trên cơ thể tùy thuộc vào các yếu tố khác như kích thước, độ nông sâu, màu sắc hình xăm. Do đó, để biết chính xác giá xóa xăm của mình là bao nhiêu, anh nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á: cơ sở Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình hoặc 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng) và cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh (69, đường 3 tháng 2, quận 10) để được bác sĩ Đông Á thăm khám và tư vấn cụ thể.

Dưới đây là bảng giá xóa hình xăm bằng Laser anh có thể tham khảo:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện (Phút)
Xóa hình xăm Tùy kích thước 40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 3 40
Xóa xăm lông mày 6 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 3 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh Tùy kích thước 40- 60

Ruby Laser có xóa sạch được hình xăm không ?

Ruby Laser có xóa sạch hình xăm không là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thực tế kết quả tại TMV Đông Á, Ruby Laser có thể xóa sạch 98% đường nét và màu sắc hình xăm (nếu phù hợp với cơ địa da). Sở dĩ công nghệ này có thể cho kết quả cao như vậy là nhờ khả năng thay đổi  linh hoạt cường độ phát xung, giúp phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế như sau:

– Bước sóng 532 nm để phá hủy mực xăm màu đỏ.

– Bước sóng 1064 nm phá hủy mực xăm màu đen.

– Bước sóng 650 nm để phá hủy mực xanh lá cây.

– Bước sóng 585 nm để phá hủy mực xanh dương.

chi-phi-xoa-hinh-xam-bang-laser

Kết quả xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Tuy nhiên, kết quả xóa xăm cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ nông sâu, màu sắc hình xăm của từng người. Thông thường, những hình xăm còn mới hoặc có màu sắc như xanh da trời, cam, đen, đỏ thường khó xóa những những hình xăm đã cũ và có màu sắc dễ xóa hơn.

Do đó, để biết được hình xăm của mình có thể xóa sạch bằng CN Ruby laser hay không, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 để mô tả rõ ràng tình trạng hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi xóa xăm bao nhiêu tiền và Ruby laser có xóa sạch được hình xăm hay không. Hi vọng anh Thắng đã cảm thấy thỏa mãn và tự tin hơn khi quyết định thực hiện xóa xăm tại TMV Đông Á.

Chúc anh may mắn và thành công!

Từ ngày 05/08 – 30/08/2016, TMV Đông Á giảm 20% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký dịch vụ xóa hình xăm Ruby laser.  Đăng ký tham gia bằng cách Gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký khuyến mại dưới đây:

xoa-xam-2

 XEM THÊM

star Ruby Laser: Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser an toàn, không sẹo

star Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín, an toàn nhất Hà Nội

Thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van
Rate this post
Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X