Cách xóa xăm

Ruby Laser Công nghệ Hoa Kỳ xóa sạch mọi hình xăm

Hotline

TMV Đông Á – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn và uy tín

Tiên phong ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn, uy tín cho bất cứ ai có nhu cầu.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

Công nghệ xóa hình xăm là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định trực tiếp tới hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình xóa hình xăm. Thấu hiểu vấn đề này, Đông Á – Thẩm mỹ viện xóa xăm tiên phong ứng dụng công nghệ xóa hình xăm  Ruby Laser – Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ

Ruby Laser: Công nghệ kết hợp đa bước sóng được thiết kế với đầu tiếp xúc chuyên biệt có thể áp dụng xóa xăm thẩm mỹ  mọi vị trí không phân biệt kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt. Đặc biệt, nhờ việc sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/100000 m/s), Ruby Laser tác động phá vỡ tối đa kết cấu đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin

Ruby Laser: Xóa xăm cho mọi vị trí không phân biệt vị trí, kích thước

Toàn bộ quá trình xóa xăm được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn cho da.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin-nhat

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa laser giàu kinh nghiệm

Không chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ  an toàn, uy tín, thẩm mỹ viện Đông Á còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị laser và nhiều năm kinh nghệm trong ngành và thời gian làm việc tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Pháp, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… mang tới kết quả xóa hình xăm tới 98% mà không gây ra bấy cứ tổn thương hay khó chịu nào cho da.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin-nhat-ha-noi

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á

Quy trình xóa xăm an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có vậy, đến tới TMV Đông Á quý khách sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình, đảo bảo được thực hiện liệu trình xóa xăm thẩm mỹ  theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-tai-ha-noi

Bác sĩ tiến hành xóa xăm cho khách hàng

Với những ưu điểm như trên, thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội an toàn, là thẩm mỹ viện xóa hình xăm đáng tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu.

 XEM THÊM

star Nguyên tắc khoa học cần tuân thủ khi xóa xăm bằng laser

star Tìm hiểu về cơ chế xóa hình xăm của công nghệ Ruby Laser

Bạn muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006498

Hoặc

tu-van
Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X