2 Cách xóa hình xăm tại nhà thực hiện trong 15 phút

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho khách hàng biết được 2 cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản dễ thực hiện và thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, là bạn có thể làm mờ mực xăm. Bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây:

 Dùng cát bột hoặc đá bọt – Cách xoá hình xăm tại nhà

Xóa xăm tại nhà bằng phương pháp đơn giản, dễ thực hiệnXóa xăm tại nhà bằng phương pháp đơn giản, dễ thực hiện

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm cát bột với đá bọt để tiến hành xóa xăm rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt rồi tiến hành xoá hình xăm như sau.

Cách làm này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần trộn hỗn hợp này sau đó chà xát lên vùng da có hình xăm để khoảng thời gian nhất định, sau đó tiến hành rửa lại bằng nước ấm, rồi sử dụng kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, với những cách làm này thì hạn chế của nó chính là phải thực hiện thường xuyên, tuần 2 lần thì mới mong mang lại hiệu quả cho bạn. Hoặc nếu vùng da của bạn quá nhạy cảm, bạn sẽ gặp phải vấn đề đó là vùng da có thể bị tổn thương.

Dùng muối để xóa hình xăm – cách xóa hình xăm tại nhà thông dụng

Với cách xóa hình xăm tại nhà này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Muối - Cách xóa xăm tại nhà vô cùng tiết kiệmMuối – Cách xóa xăm tại nhà vô cùng tiết kiệm

Trộn đều hỗn hợp muối và nước lại với nhau, sau đó tiến hành sử dụng dung dịch đó càh xát lên hình xăm, chú ý là chà xát từ 30 phút đến 60 phút, nhẹ nhàng, nếu vùng da bị tổn thương thì bạn không nên áp dụng, với cách làm như vậy sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả xoá xăm hoàn hảo.

Tuy nhiên cũng giống như cách 1 tuy là cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải thực hiện thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả.

Các cách xoá hình xăm tại nhà hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ, dễ thực hiện nhưng hiệu quả không cao!

Để xem phương pháp xóa xăm triệt để mời theo dõi TẠI ĐÂY

 

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X