4 Bước để loại bỏ vĩnh viễn vết xăm

Với sự ra đời của công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Ruby Laser, chỉ cần 4 bước thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng là bạn có thể loại bỏ triệt để vết xăm mà không phải chịu bất cứ một thương tổn hay di chứng nào khi thực hiện.

4 Bước tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser được thực hiện theo đúng chuẩn Quốc tế, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo đạt được kết quả hoàn mỹ nhất.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết vết xăm

vet-xamBác sĩ tư vấn, thăm khám vết xăm

Vì mỗi khách hàng sẽ sở hữu những vết xăm với màu mực, diện tích, loại mực… khác nhau, thậm chí cách xăm cũng khác nhau như 2D, 3D… nên trước khi xóa xăm, bắt buộc bạn phải có sự kiểm tra của bác sĩ để chắc chắn rằng bạn không mắc các bệnh lý về da khi thực hiện. Ngoài ra, đây cũng là bước để bác sĩ đưa ra mức giá cụ thể cho từng trường hợp – vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng.

Làm sạch vùng da và tiến hành bôi tê cho vết xăm

vet-xam-01Làm sạch vùng da có vết xăm và bôi tê để tối ưu quá trình xóa vết xăm

Khi đã kiểm tra tình trạng vết xăm của khách hàng, cũng như sức khỏe của người thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da có hình xăm để loại bỏ mọi yếu tố không tốt ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

Cách xóa xăm bằng laser sử dụng bước sóng laser cao tần và bước sóng của tia chỉ phù hợp với các phân tử mực xăm, chính vì vậy, bác sĩ sẽ chỉ cần bôi tê vùng da có vết xăm để giúp quá trình thực hiện được tối ưu hóa, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào khi xóa vết xăm.

Sử dụng năng lượng laser để xóa vết xăm

vet-xam-02Xóa vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Tia Laser cao tần của Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và sẽ tác động lên từng đường nét vết xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Còn những màu mực xăm còn sót lại sẽ tự “bốc hơi” dần dần ra khỏi cơ thể, đảm bảo làn da của bạn sẽ trở về trạng thái như chưa từng xăm.

Bôi kem tái tạo da và kết thúc 4 bước thực hiện

vet-xam-03Loại bỏ sạch 95% vết xăm qua con đường bạch huyết tự nhiên

Sau khi thực hiện đủ các bước trên, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da, nó sẽ giúp bạn bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân ô nhiễm từ môi trường, đồng thời kích thích da chóng lành hơn.

Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản, nhanh gọn, bạn đã có thể loại bỏ vĩnh viễn vết xăm ra khỏi bề mặt da đúng không nào. Nhưng nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, bạn có thể gọi trực tiếp tới Hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X