4 vị trí xăm mình gợi cảm cho bạn gái

Những hình xăm trên cơ thể là sự thể hiện cá tính của mỗi người, tuy nhiên đối với các Eva thì 4 vị trí xăm dưới đây không những nói nên sự cá tính riêng biệt mà còn giúp họ trở nên quyến rũ, gợi cảm trong mắt người đối diện.

1. Vị trí xăm ở ngực

Vùng ngực từ trước đến nay vẫn luôn là nơi thể hiện sự quyến rũ của phái Đẹp. Tuy nhiên có đến 70% các đấng mày râu đều khẳng định rằng khi nhìn thấy những hình xăm nơi vùng này họ thấy các cô gái trở nên gợi cảm, sexy đến lạ thường. Chính vì thế, nếu các cô nàng muốn mình trở nên hấp dẫn thì vị trí xăm vùng ngực sẽ rất phù hợp để thử đấy.

vi-tri-xam

Vị trí xăm ở ngực giúp các nàng trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn

2. Vị trí xăm vùng xương quai xanh

Các cô nàng sở hữu được xương quai xanh đã quyến rũ rồi, khi sở hữu một hình xăm nhỏ xinh ở vị trí này còn giúp các nàng trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có khi nào bạn thử mặc một chiếc áo trễ vai và khoe hình xam vùng xương quai xanh của mình không? Chắc chắn bạn sẽ là người thu hút sự chú ý của những người đối diện.

vi-tri-xam1

Vị trí xăm vùng xương quai xanh

3. Vị trí xăm ở mạn sườn

Hiện nay, vị trí xăm vùng mạn sườn này được khá nhiều chị em ưa thích lựa chọn để thể hiện sự cá tính nhưng cũng không kém phần nóng bỏng của mình. Với vị trí xăm hình này bạn có thể giấu nhẹm hình xăm khi muốn mà cũng có thể để lộ hình xăm khi cần, vì thế vị trí này sẽ không làm bạn hối hận khi lựa chọn đâu.

vi-tri-xam3

Vị trí xăm ở mạn sườn

4. Vị trí xăm ở cổ và vai

Nếu như các đấng mày râu lựa chọn vị trí xăm ở cổ để thể hiện sự mạnh mẽ, nam nhi thì đối với các nàng, vị trí xăm này vừa giúp thể hiện sự cá tính vừa mang nét gợi cảm, nhẹ nhàng, quyến rũ…Cũng giống như hình xăm ở mạn sườn, vị trí cổ và vai này các nàng cũng có thể che đi hình xăm một cách dễ dàng nếu không muốn ai nhìn thấy.

vi-tri-xam-2

Vị trí xăm ở cổ và vai mang nét gợi cảm, nhẹ nhàng. quyến rũ

Trên đây là top 4 vị trí xăm hình giúp làm nổi bật lên sự cá tính cũng như nét gợi cảm, quyến rũ cho các cô gái. Hy vọng có thể giúp các nàng phần nào trong việc lựa chọn được vị trí xăm hình phù hợp.

Chúc chị em luôn xinh đẹp!

 XEM THÊM

star “Chết mê” với loạt hình xăm ở cổ tay cho phái Đẹp

star  Trọn bộ hình xăm siêu ngộ nghĩnh dành cho con gái

Thông tin chi tiết về cách xóa xăm hiệu quả, an toàn Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X