5 câu hỏi thường gặp về cách xóa hình xăm Ruby Laser

Cách xóa hình xăm Ruby Laser là công nghệ xóa xăm được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội. Với Cách xóa hình xăm Ruby Laser, liệu trình xóa xăm khoảng từ 4- 6 lần/ mỗi lần điều trị khoảng từ 45 phút - 1h

Xóa hình xăm Ruby Laser là công nghệ xóa xăm được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng vượt trội. Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về công nghệ này, dưới đây là 7 câu hỏi thường gặp được cachxoaxam.com.vn khảo sát và đáp giải.

1. Tôi muốn biết chi phí xóa xăm Ruby Laser bao nhiêu?

Cách xóa hình xăm bằng Ruby Laser có thể tiết kiệm tối đa liệu trình nên chi phí ưu đãi hơn các phương pháp khác. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, thiết bị Laser được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với mức chi phí rất ưu đãi như sau:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) 
Xóa hình xăm diện tích
1

(Tùy vào diện tích hình xăm sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4 40
Xóa xăm lông mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh 0,6

(Tùy vào diện tích vết bớt sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60

2. Xóa xăm bằng Ruby Laser mất bao nhiêu thời gian?

Xóa xăm mất bao nhiêu thời gian là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Với Cách xóa hình xăm Ruby Laser, liệu trình xóa xăm khoảng từ 4- 6 lần/ mỗi lần điều trị khoảng từ 45 phút – 1h. Số lần xóa xăm thì còn tùy thuộc vào vị trí, kích thước và màu sắc hình xăm. Do đó, nếu muốn biết chính xác số lần thì quý khách nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được bác sĩ tư vấn.

cach-xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser

3. Xóa xăm bằng Ruby Laser có đau hay không?

Trước khi xóa xăm, bác sĩ Đông Á đã tiến hành sát khuẩn và bôi tê nhờ đó mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Khi thuốc tê hết tác dụng, khách hàng có thể cảm thấy làn da của mình nóng lên và cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò.

4. Công nghệ xóa xăm này có để lại sẹo hay không?

Ruby Laser là Cách xóa hình xăm đa bước sóng. Tùy từng màu sắc và mức độ đậm nhạt, Ruby Laser sẽ linh động thay đổi bước sóng (532nm, 1064nm) để phân hủy màu sắc hình xăm. Chính vì khả năng tự điều chỉnh cường độ phát xung, Ruby Laser xóa xăm tùy vào biên độ nhạy cảm của da nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới tế bào mô lành. Bước sóng Ruby Laser lại siêu ngắn, tác động một cách chọn lọc nên không gây tổn thương cho da, không gây hiện tượng khô da hay nứt nẻ nên xóa hình xăm không để lại sẹo.

cach-xoa-hinh-xam-2

Xóa xăm bằng Ruby Laser hoàn toàn không để lại sẹo

5. Hãy cho tôi biết Ruby Laser xóa hình xăm như thế nào?

Ruby Laser hoạt động trên cơ chế: năng lượng ánh sáng cực mạnh tác động qua lớp thượng bì – trung bì – hạ bì da để phá vỡ mực xăm thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên (đường mồ hôi hoặc hệ miễn dịch tự nhiên).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

return-arrow-26769Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

return-arrow-26769 Đâu là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, an toàn?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ