HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser thế nào?

Ngày đăng: 05/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Tháng trước em đi xăm lông mày ngang ở một cửa hàng phun xăm gần nhà nhưng kết quả không được như ý nên em muốn xóa xăm lông mày này đi để đi thêu lại ở một nơi khác. Tuy nhiên em cảm thấy khá lo lắng không biết kết quả xóa xăm thế nào và rất co nhu cầu tìm hiểu trước để xem bác sĩ sẽ thực hiện xóa xăm cho em ra sao (Hồng Vân, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào bạn !
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Kết quả phun thêu không được như ý muốn cũng là một trong những lí do khiến nhiều khách hàng muốn xóa xăm lông mày. Theo như mô tả, bạn đang rất là lo lắng không biết kết quả xóa xăm sẽ như thế nào? Tuy nhiên bạn có thể yên tâm một điều rằng, dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn xóa xăm hiệu quả tới 98% mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho bạn.

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu kiểm định khắt khe về sự an toàn, hiệu quả. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, Ruby Laser có đầu phát chuyên dụng dành riêng cho việc xóa xăm lông mày. Nhờ khả năng thay đổi cường độ phát xung một cách linh hoạt, Ruby Laser nhẹ nhàng đào thải hình xăm, từ nông đến sâu, dần dần phá hủy toàn bộ kết cấu màu sắc đậm nhạt mà không ảnh hưởng tới chân lông hay các vùng da khác.

xoa-xam-long-may-bang-laser

Ruby Laser xóa xăm lông mày hiệu quả 98, không để lại sẹo

Các bước tiến hành xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mực xăm, xác định kích thước, độ đậm nhạt, nông sâu để lựa chọn bước sóng và cường độ Laser phù hợp cho bạn.

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê hai bên lông mày để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Bác sĩ sử dụng công nghệ Ruby Laser để nhẹ nhàng, khéo léo chiếu vào từng đường nét và màu sắc lông mày.

– Bước 4: Khách hàng được nghỉ dưỡng tại chỗ. Bác sĩ tái khăm khám và dặn dò chế độ kiêng khem, chăm sóc khi về nhà.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

starXóa xăm lông mày bằng Ruby Laser có an toàn không?

starNhững lưu ý “buộc phải nhớ” khi xăm hình và khi xóa xăm

Thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van