Bất ngờ với cách xóa xăm bằng rượu trắng trong dân gian

Trong dân gian rất nhiều người lưu truyền nhiều cách xóa xăm độc đáo ví dụ như rượu táo bào, đá mài, axit…Ngoài ra, một số cách như rượu trắng sát muối cũng được khá nhiều người áp dụng. Vậy cách xóa xăm này như thế nào? Có hiệu quả, có an toàn không?

Bất ngờ với cách xóa xăm bằng rượu trắng + sát muối

Rượu trắng được nhiều người sử dụng có nồng độ ít nhất từ 37 độ C thậm chí rất nhiều người sử dụng loại rượu lên tới 40 độ C. Cách chế biến công thức xóa xăm rất đơn giản, người ta trộn rượi trắng + muối hạt vào với nhau cho đặc sệt rồi bôi trực tiếp lên người hoặc bọc trong vải để chà mạnh trên da mỗi ngày 1 tiếng.

cach-xoa-xam-1

Bất ngờ với cách xóa xăm bằng rượu trắng + sát muối

Rượu trắng + sát muối có xóa được hình xăm hay không?

Theo các chuyên gia, rượu có khả năng bào mòn da rất mạnh nhất là có những loại rượu có nồng độ cao thì khả năng bào mòn da là rất lớn, có thể tương đương với cồn. Hơn nữa, muối chứa thành phần Nacl cũng có thể làm sạm da, khiến da bong tróc nếu lạm dụng.

Như vậy, thực tế việc kết hợp cả hai phương pháp xóa vết xăm kể trên có thể hỗ trợ làm mờ hình xăm vì tính tẩy rửa mạnh nhưng nếu sử dụng nhiều lần có thể làm mòn da thậm chí gây biến chứng, tác dụng phụ đối với làn da mẫn cảm ngay từ đầu.

cach-xoa-xam-2

Rượu trắng chỉ có thể làm mờ đi mực xăm

Hơn nữa, phương pháp này cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, hoàn toàn không thể xóa sạch được mực xăm. Nhiều người nếu không kiên trì trong thời gian dài cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Để xóa xăm hiệu quả hơn, chị em có thể tham khảo cách xóa hình xăm Ruby laser – đây là 1 công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ có thể xóa sạch mực xăm mà lại an toàn vì vậy các bạn có thể yên tâm áp dụng thay vì áp dụng các phương pháp tại nhà kể trên.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Xóa xăm không sẹo với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ Ruby Laser

star Xóa hình xăm bằng Ruby laser có đau không?

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X