Bí quyết lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội nhé.

Cách xóa hình xăm tại nhà như dùng chanh, muối hay các loại kem xóa xăm… chỉ có tác dụng làm mờ nhòe hình xăm đi chứ không thể tẩy sạch triệt để hình xăm trên cơ thể bạn.

Vì thế, xóa hình xăm bằng công nghệ cao là phương pháp tối ưu được các chuyên gia khuyên dùng để xóa xăm triệt đẻ và an toàn. Để lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội bạn cần chú ý tới các tiêu chí sau đây:

Lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại

Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người
Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người

Khi lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng laser được đánh giá là liệu pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn cho da. Hiện nay, công nghệ Ruby Laser được các chuyên viên Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA đánh giá là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Hiện tại , thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Ruby Laser vào xóa xăm và mang lại hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

img_0537-550x200

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Đặc biệt, với quy trình xóa xăm được tiếng hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đông Á - Địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn châu Âu và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo khách hàng sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ xóa xăm tại Đông Á.

Thời gian và chi phí xóa xăm

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser với thế hệ laser mới có ưu điểm tác động nhanh và sâu vào vùng da điều trị, rút ngắn thời gian điều trị tối đa. Một liệu trình cơ bản để xóa xăm thường từ 4-6 lần tùy thuốc vào kích cỡ cũng như độ nông sâu của hình xăm.

Đặc biệt với Ruby Laser, chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào vị trí, kích thước, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm của khách hàng.

Xóa xăm công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả cao
Xóa xăm công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả cao

Đáp ứng được những tiêu chí trên thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội triệt để và an toàn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa xăm công nghệ Ruby Laser được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Email: tuvan@thammydonga.vn

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ