Cách phá hình xăm đúng cách chỉ với 1 liệu trình 

Bạn muốn loại bỏ những hình xăm cũ không còn được yêu thích, không còn hợp thời,… nhưng vẫn chưa tìm ra cách phá hình xăm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn phương pháp loại bỏ hình xăm đơn giản, nhẹ nhàng chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Cách phá hình xăm đúng cách

Cách phá hình xăm bằng công nghệ Ruby LaserCách phá hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa hình xăm, bạn cần một giải pháp công nghệ cao để tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu.

Một trong những cách phá hình xăm được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay phải kể đến đó là công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, giúp phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Cách phá hình xăm đúng quy chuẩn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách phá hình xăm đúng cách tại Thẩm mỹ viện Đông ÁCách phá hình xăm đúng cách tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách phá hình xăm bằng công nghệ Diode Laser đến từ Hoa Kỳ hiện đã được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ.

Xóa xăm bằng laser được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước:

– Tư vấn, thăm khám: Trước khi tiến hành cách phá hình xăm bằng Ruby Laser, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành xác định diện tích của hình xăm và khoanh vùng điều trị.

– Tiến hành gây tê: Việc gây tê sẽ giúp quá trình xóa xăm được tối ưu, giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ một đau đớn nào khi tiến hành chiếu tia Laser.

– Phá hình xăm bằng laser: Năng lượng laser khi chiếu trực tiếp lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu hình xăm, đào thải mực xăm ra khỏi cơ thể bằng con đường bạch huyết hoặc bốc hơi.

– Bôi kém tái tạo da: Việc này sẽ giúp da tái tạo một cách nhanh chóng, giúp da trở nên mịn màng không tỳ vết.

Chăm sóc da sau khi điều trị xóa xăm

Chăm sóc da cẩn thận sau khi điều trị xóa xămChăm sóc da cẩn thận sau khi điều trị xóa xăm

Cách phá hình xăm bằng năng lượng laser cao tần sẽ chỉ tác động đến những nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, vì thế những vùng da xung quanh sẽ không gặp phải bất kỳ một tổn thương nào, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu sau khi áp dụng phương pháp xóa hình xăm laser, bạn cũng nên chú ý chăm sóc vùng da điều trị như sau:

– Bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng tới vùng điều trị

– Thực hiện đầy đủ liệu trình của bác sĩ

– Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X