HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách tẩy nốt ruồi đơn giản nhất bằng gừng tươi

Ngày đăng: 14/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Nốt ruồi xuất hiện “vô duyên” không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt cho vận mệnh “khổ chủ”.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy lại khuôn mặt xinh tươi bằng cách tẩy nốt ruồi tại nhà chỉ với 1 vài lát gừng tươi thôi nhé!

Công dụng của gừng trong việc tẩy nốt ruồi

Gừng tươi là một trong những nguyên liệu tự nhiên có chứa nhiều tính chất sát khuẩn cao giúp xóa mờ và loại bỏ dần những nốt ruồi hiệu quả. Đặc biệt, thành phần 6 – Zingiberol, Ginger oil của gừng tươi sẽ làm mòn lớp sừng đen bề mặt, hỗ trợ tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tay-not-ruoi-bang-gưng-tuoi

Sử dụng gừng tươi để đẩy nốt ruồi

Tuy nhiên, áp dụng gừng tươi đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài thậm chí chỉ có tác dụng mờ chứ không thể xóa sạch nốt rồi. Hơn nữa, nếu bôi gừng lan sang các vùng da khác có thể khiến làn da bị mỏng đi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Thực hiện cách tẩy nốt ruồi bằng gừng như thế nào?

Trên đây là công dụng của nốt rồi. Còn để xóa nốt ruồi bằng gừng tươi diễn ra an toàn, không bị mòn da bạn cần tuân thủ thực hiện theo các bước như sau:

– Chuẩn bị: Chọn những củ gừng già đem rửa sạch (không cạo vỏ) rồi lấy cán dao hoặc chày giã nhuyễn chắt lấy nước cốt.

cach-tay-not-ruoi-bang-gung-tuoi

Lấy chày giã nát gừng để lấy nước cốt đắp lên mặt

– Tiến hành: Nước cốt gừng có thể pha thêm vài hạt muối biển rồi sử dụng để thoa đều lên các nốt ruồi. Để yên trong khoảng 30 phút hoặc 1h cho đến khi nốt ruồi khô đi.

– Lưu ý: Kiên trì áp dụng 2 ngày 1 lần và không bôi lên các vùng da khác. Khi đắp nước cốt gừng bạn cũng có thể lấy bã đắp lên rồi dùng gạc cố định lại.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Điểm danh những mẫu hình xăm đẹp làm dân chơi “điên đảo”

star Vết xăm trên răng – Trào lưu mới của giới trẻ

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van