Cách tẩy vết xăm hiệu quả tới 95% chỉ trong 1 liệu trình

Để có thể loại bỏ mực xăm nằm sâu dưới lớp da, các chuyên gia khuyên bạn nên can thiệp bằng phương pháp công nghệ cao. Điều này không chỉ đảm bảo về mặt an toàn, mà còn giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, tránh được những rủi ro có thể gặp phải như các phương pháp xóa xăm thông thường.

Cách tẩy vết xăm bằng công nghệ cao

So với các cách tẩy vết xăm thông thường như dùng biện pháp từ thiên nhiên hiệu quả đạt được thường không cao, hay những phương pháp tẩy xăm dùng hóa chất, vật sắc nhọn thì lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đến cơ thể, để lại sẹo xấu khó khắc phục về sau.

cach-tay-vet-xamCách tẩy vết xăm bằng công nghệ laser thế hệ mới – Ruby Laser

Chính vì thế, khi công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser ra đời, đó như một giải pháp “cứu cánh” cho những ai muốn tẩy vết xăm, lấy lại màu da như ban đầu mà không cần phải lo lắng về những biến chứng về sau.

Công nghệ Ruby Laser sử dụng ánh sáng laser cao tần, tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên mà không gây thương tổn cho da.

Phương pháp tẩy vết xăm phù hợp với nhiều phân vùng của cơ thể

Khác với các cách tẩy vết xăm trước đây chỉ phù hợp với một phân vùng nhất định, thì Ruby laser có thể tác động phân hủy các tế bào mực xăm ở cả những vùng da nhạy cảm như mí mắt, môi hay lông mày mà không hề gặp nguy hiểm hay đau đớn.

cach-tay-vet-xam-01Màu mực xăm ở dưới lớp thượng bì đến hạ bì được tẩy sạch đến 95%

Các tế bào mực xăm ở các phân từng thượng bì, trung bì và hạ bì sẽ bị phá vỡ, và đặc biệt là nhờ sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật, hiệu quả có thể đạt tới 95%.

Hiện công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu có nhu cầu tẩy vết xăm, bạn có thể gọi tới Hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X