Cách xóa hình xăm trên người bằng mẹo dân gian

Hình xăm trên cơ thể mang ý nghĩa nhất định với mỗi người và việc loại bỏ hoàn toàn hình xăm cũng vậy, tùy theo suy nghĩ để có những lý do nhằm xóa đi những hình xăm. Và bạn có thể học hỏi những cách xóa hình xăm trên người bằng những mẹo dân gian được truyền lại khá hiệu quả.

Cách xóa hình xăm trên người bằng muối

cach-xoa-hinh-xam-ten-nguoi-bang-muoi

Cách xóa hình xăm trên người bằng muối

Cách xóa hình xăm trên người bằng muối là cách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Xóa xăm bằng phương pháp này bạn không cần chuẩn bị thêm bất kỳ nguyên liệu nào mà chỉ cần duy nhất một thứ là muối.
Cách làm: Bạn cần chuẩn bị khoảng 2 muỗng canh muối, bất cứ loại muối nào cũng có thể sử dụng để xóa xăm. Tuy nhiên, loại muối biển thô, hạt to có thể khiến bạn bị đau, do đó bạn nên sử dụng loại muối tinh hạt nhỏ để giảm bớt tổn thương cho da và hạn chế đau rát.

Sau đó, làm sạch vùng da cần xóa hình xăm và cho muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Lấy một miếng bọt biển, nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng, rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn sẽ bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da đó lại để bảo vệ da khỏi bị nhiễm trùng. Lặp lại cách này hàng ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cách xóa hình xăm nhẹ nhàng bằng nha đam

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi-bang-nha-dam

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả từ nha đam

Bạn có thể tự chế một loại thuốc tẩy da bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E. Đây là một cách xóa hình xăm trên người an toàn, vì các nguyên liệu đều từ các loại lá cây hoàn toàn không kích ứng và gây hại cho da.

Cách làm: Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết xăm trên da của bạn một các an toàn.

Xoá xăm tại nhà bằng nước cốt chanh

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguo-bang-chanh

Chanh là cách xóa hình xăm trên người siêu tiết kiệm

Tính axit tự nhiên trong chanh có tác dụng sát khuẩn, làm mài mòn vùng xăm. Đây là một trong những cách xoá hình xăm trên người được dân gian truyền lại khá hiệu quả.

Cách Làm: Bạn hãy vệ sinh vùng da cần xóa xăm, lau khô rồi sau đó thoa nước cốt chanh lên hình xăm, massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước. Áp dụng cách này 2-3 lần/ngày, một thời gian sau bạn sẽ thấy vết xăm cũng đã mờ đi trông thấy.

Với các mẹo nhỏ được dân gian truyền lại này bạn sẽ có cơ hội loại bỏ những hình xăm nhỏ, nông còn với những hình xăm sâu, nhiều màu, rộng… thì nó lại không lại một lựa chọn thông minh. Vì để xóa xăm triệt đ, bạn cần một phương pháp xóa xăm công nghệ cao như Ruby Laser thì mới có thể trả lại màu da ban đầu như chưa hề xăm cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TRUNG TÂM XÓA HÌNH XĂM VĨNH VIỄN UY TÍN

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X