Cách xóa vết xăm nào hiệu quả, không để lại sẹo?

Xin chào bác sĩ! Tôi Là Minh, tôi có một hình xăm lớn ở bắp tay, nhưng hình xăm của tôi dùng mực sữa và giờ tôi cũng không muốn dặm lại nữa vì nó rất đau, vì thế bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách xóa vết xăm nào có thể dùng xóa loại mực này hiệu quả mà không để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nam Minh – Đống Đa, HN)

Trả lời

Chào Minh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cách xóa xăm của chúng tôi, với câu hỏi “cách xóa vết xăm nào hiệu quả mà không để lại sẹo” trong trường hợp cụ thể của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Loại mực xăm mà bạn dùng là “xăm sữa”, tức là dùng sữa pha với mực xăm, hiệu quả tương đương như mực trắng, bình thường hình xăm sữa không nhìn rõ, nhưng khi vận động nhiều hay cơ thể bị kích thích do uống rượu bia, hình xăm sẽ nổi rõ lên.

Thông thường, khi xóa hình xăm trên người sẹo xăm thường phẳng mịn và màu trắng, nhưng sẹo xăm mực trắng (xăm sữa) lại có màu vàng nhẹ như bị ố, hoặc thậm chí mất màu da ban đầu, vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách xóa vết xăm bằng công nghệ cao, một trong các công nghệ xóa xăm hiệu quả hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là công nghệ Ruby Laser – một thế hệ xóa xăm sử dụng năng lượng laser mới nhất năm 2014 đến từ Hoa Kỳ.

Cách xóa vết xăm này sử dụng các tia laser cao tần, nên khi dùng để xóa xăm chúng sẽ chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, vô cùng an toàn vì thế dù là mực sữa thì cũng không phải là một vấn đề quá to tát khi bạn muốn xóa bỏ hình xăm trên người.

Đồng thời, Ruby Laser với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nó không để lại sẹo.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm về công nghệ xóa xăm triệt để – Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trung tâm thẩm mỹ đang sở hữu độc quyền công nghệ xóa xăm thông minh này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X