Cách xóa xăm không để lại sẹo an toàn, hiệu quả

Nhiều người muốn xóa xăm nhưng lại băn khoăn sau khi xóa xăm sẽ để lại sẹo và gây tổn thương cho da. Ruby Laser là bước đột phá trong công nghệ xóa xăm vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay. Đây là cách xóa xăm không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các cách xóa xăm thông thường

Nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm bằng các cách thông dụng tại nhà như dùng muối, sử dụng các loại thuốc xóa hình xăm, kem tẩy hình xăm…. Tuy nhiên những các phương pháp này không xóa sạch được các hình xăm mà thậm chí còn có thể gây tổn thương cho da.

Xóa xăm bằng các cách thông thường không triệt để

Xóa xăm bằng các cách thông thường không triệt để

Ngoài ra, một số loại kem tẩy không rõ nguồn gốc, kém chất lượng còn có thể làm tổn thương da và để lại sẹo tại vùng da hình xăm. Nhiều loại kem xóa xăm làm giả, kém chất lượng còn có nguy cơ gây ung thư da.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn nên tìm lựa chọn phương pháp xóa xăm không để lại sẹo hiện đại để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo

Một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho người dùng chính là công nghệ Ruby Laser.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương và xóa xăm không để lại sẹo.

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm không để lại sẹo

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm không để lại sẹo

Công nghệ Ruby Laser đảm bảo xóa xăm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Chỉ trong một thời gian ngắn với liệu trình xóa xăm phù hợp hình xăm sẽ được xóa triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X