Chi phí xóa xăm bằng công nghệ laser có đắt không?

Khi tìm đến dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ bằng laser, nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc là chi phí xóa xăm bằng Ruby Laser của Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Để trả lời cho giải tóa thắc mắc này, chúng tôi xin thông tin đến khách hàng như sau:

Chi phí xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thực tế, chi phí xóa xăm trên người lại phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của từng người, tức là bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hình xăm xem độ rộng, độ nông – sâu, màu mực dùng,… để xác định giá cả, chi phí. Vì thế với những khách hàng có nhu cầu về xóa xăm thẩm mỹ, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, như thế bạn sẽ biết được chính xác số tiền mình phải bỏ ra cho dịch vụ.

Ngoài ra, chi phí xóa hình xăm với những phân vùng khác như xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt hay xóa xăm lông mày… bạn có thể tham khảo bảng giá chỉ tiết dưới đây:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Xóa hình xăm diện tích
1,8

(Tùy vào diện tích hình xăm sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4,2 40
Xóa xăm lông mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh 0,6

(Tùy vào diện tích vết bớt sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60

Những điều có thể bạn chưa biết về xóa xăm laser

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xóa xăm laser, tuy nhiên, không phải công nghệ xóa xăm sử dụng ánh sáng laser nào cũng đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì thế, các chuyên gia trong lĩnh vực đã đưa ra khuyến cáo, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín, có ứng dụng công nghệ an toàn. Một trong số phương pháp xóa hình xăm bằng laser đã được kiểm chứng bởi các tổ chức y tế và chính khách hàng đó là – Ruby Laser.

Ruby Laser có thể loại bỏ triệt để mực xăm ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng qua con đường bạch huyết tự nhiên và tự bốc hơi, chính vì thế mà da bạn hoàn toàn không gặp bất cứ tổn thương nào.

chi-phi-xoa-xam-01Xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Ngoài ra, với việc sử dụng ánh sáng laser cao tần, chúng sẽ chỉ tác động đến các phân tử mực, mà không hề gây ra hiện tượng xâm lấn.

So với các phương pháp xóa xăm cũ như đốt điện, CO2,… thì phương pháp này ưu việt hơn hẳn, bởi thay vì phá hủy làn da thì Ruby Laser với hệ thống RF sẽ kích thích collagen, hàn gắn các tế bào da, giúp da mềm mịn như ban đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí xóa hình xăm, cũng như một số thông tin sơ lược về xóa xăm laser. Nếu muốn biết cụ thể, chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X