Chi phí xóa hình xăm bằng Ruby Laser hết bao nhiêu?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình là Minh Tuệ, mình đang có nhu cầu tẩy hình xăm ở cổ tay, qua tìm hiểu mình được biết Thẩm mỹ viện Đông Á mới nhận chuyển giao công nghệ xóa xăm Ruby Laser từ Hoa Kỳ, nhưng không biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi đáp sớm của chuyên gia. (Minh Tuệ - 21 tuổi, Vĩnh Phúc)

Xin chào chuyên gia tư vấn! Mình là Minh Tuệ, mình đang có nhu cầu tẩy hình xăm ở cổ tay, qua tìm hiểu mình được biết Thẩm mỹ viện Đông Á mới nhận chuyển giao công nghệ xóa xăm Ruby Laser từ Hoa Kỳ, nhưng không biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi đáp sớm của chuyên gia. (Minh Tuệ – 21 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào Minh Tuệ! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Thẩm mỹ viện Đông Á, với câu hỏi “chi phí xóa hình xăm bằng Ruby Laser” của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết thì công nghệ xóa xăm bằng Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Hiện công nghệ xóa xăm thông minh này đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á và chi phí xóa xăm cụ thể như sau:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) 
Xóa hình xăm diện tích
1,8

(Tùy vào diện tích hình xăm sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4,2 40
Xóa xăm lông mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh 0,6

(Tùy vào diện tích vết bớt sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn bằng Ruby Laser có điểm vượt trội hơn các phương pháp xóa xăm truyền thống đó là công nghệ này sử dụng các tia Laser cao tần, khi chiếu vào da chúng sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Cùng với đó là sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Với cơ chế “bốc hơi” màu mực xăm như vậy, bạn có thể xóa bỏ mọi dấu vết của hình xăm mà không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho da.

Các bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất mà không gây đau rát và không hề để lại sẹo xấu trên da, trả lại màu da “nguyên thủy” cho bạn.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, chúng tôi mong bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “chi phí xóa hình xăm“, cũng như nắm được những thông tin thiết yếu về công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

Để tìm hiểu chi tiết thêm về công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ