Chi phí xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Tôi có xăm một hình con rồng trên cánh tay, nhưng vì chuyển nơi công tác mới nên tôi buộc phải xóa bỏ nó. Qua tìm hiểu tôi được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, nhưng không biết xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền và nó có để lại sẹo không? (Văn Trường – 25 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với câu hỏi của bạn các chuyên gia tư vấn của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu thì hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng để điều trị cho khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm.

Xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền? Hiện tại bảng giá xóa xăm tại Đông Á được niêm yết cụ thể như sau:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) 
Xóa hình xăm diện tích
1,8

(Tùy vào diện tích hình xăm sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4,2 40
Xóa xăm lông mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh 0,6

(Tùy vào diện tích vết bớt sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60

Trên đây là chi phí cụ thể cho từng dịch vụ, với bảng giá cụ thể này mong rằng bạn Văn Trường đã có câu trả lời cho thắc mắc “xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền?” của mình.

Xóa xăm bằng Ruby Laser có để lại sẹo?

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp xóa xăm công nghệ cao cao này sử dụng các tia laser cao tần tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, nhờ thế mà mọi vết xăm trên da được xóa bỏ hoàn toàn mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Ruby Laser với cơ chế “bốc bay” nhờ bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Hiện xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser thế hệ mới đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia xóa xăm hàng đầu Việt Nam, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X