Chi tiết quy trình xóa xăm môi Ruby Laser tại TMV Đông Á

Môi không phải da mà là niêm mạc và bán niêm mạc. Bởi vậy khách hàng khi xóa xăm môi thường rất lo lắng về độ an toàn cũng như muốn tìm hiểu thật kỹ các bước xóa xăm môi mà mình sẽ trải qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em cái nhìn cận cảnh về quy trình xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Môi không phải da mà là niêm mạc và bán niêm mạc. Bởi vậy khách hàng khi xóa xăm môi thường rất lo lắng về độ an toàn cũng như muốn tìm hiểu thật kỹ các bước xóa xăm môi mà mình sẽ trải qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em cái nhìn cận cảnh về quy trình xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Đến với TMV Đông Á để xóa xăm môi, điều trước tiên chị em sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy soi để kiểm tra mật độ phân bố, nông sâu cũng như đậm nhạt của hình xăm. Kết quả này sẽ trở thành cơ sở khoa học, giúp bác sĩ lựa chọn cường độ xung phù hợp đồng thời có động tác khéo léo cho từng khu vực trên môi.

xoa-xam-moi-1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn xóa xăm môi cho khách hàng

Tại đây, chị em cũng được trò chuyện với bác sĩ. Được trao đổi thẳng thắn về nguyện vọng cũng như các thông tin khác liên quan đến quá trình xóa xăm.

Bước 2: Bác sĩ sát khuẩn vùng môi và gây tê

Bước vào quy trình xóa xăm môi, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê. Thao tác sát khuẩn tuy đơn giản nhưng góp phần quan trọng, đảm bảo quá trình xóa xăm môi không gây ra hiện tượng nhiễm trùng hay ngứa ngáy về sau. Đặc biệt, thao tác gây tê được thực hiện cẩn trọng, đảm bảo thuốc tê phù hợp với da môi từng người. Cũng nhờ đó, trong suốt quá trình xóa xăm môi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Conture_MakeUp_66

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng môi

Bước 3: Nhẹ nhàng chiếu tia Laser lên môi

Sau thao tác gây tê khoảng 10 phút, bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser với đầu tiếp xúc chuyên dụng và cường độ phát xung được đo đạc sẵn cho phù hợp cơ địa môi. Trong suốt quá trình xóa xăm môi, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp từng độ đậm nhạt.

xoa-xam-moi-3

Xóa xăm môi Ruby Laser với đầu tiếp xúc chuyên biệt

Bước 4: Bôi kem làm mát và nghỉ ngơi tại chỗ

Kết thúc mỗi lần xóa xăm bằng Laser, khách hàng sẽ được bôi kem làm mát để tái tạo da môi. Kem tái tạo da không chỉ có chức năng làm mát mà còn dưỡng da môi mềm mịn, duy trì sắc tố như ban đầu. Kết thúc mỗi lần điều trị, khách hàng được nghỉ ngơi và chăm sóc tại chỗ.

xoa-xam-moi-5

Khách hàng được chăm sóc tại chỗ sau xóa xăm môi

Trên đây là cận cảnh quy trình xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn thắc mắc vào về dịch vụ xóa xăm môi Ruby Laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769 Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ