HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên áp dụng cách xóa xăm bằng nhựa thông hay không?

Ngày đăng: 12/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Để xóa hình xăm ngày nay vì muốn tiết kiệm chi phí có rất nhiều người nghĩ ra muôn kiểu xóa hình xăm “độc nhất vô nhị” ví dụ như axit, đá mài..thậm chí có cả phương pháp sử dụng nhựa thông. Vậy có thể xóa xăm bằng nhựa thông hay không? Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Các xóa xăm độc nhất vô nhị bằng nhựa thông?

Xưa kia, đối với các biện pháp xóa xăm tự nhiên tại nhà thì nhiều người vẫn thường nghĩ tới các phương pháp như muối, nha đam, chanh…Dẫu sao đây còn là những nguyên liệu quen thuộc, có tính an toàn cao.

Tuy nhiên, hiện nay một bộ phận không nhỏ lại sử dụng nhựa thông để đắp lên da như một biện pháp xóa hình xăm hiệu quả nhờ khả năng an mòn và làm cháy da nhanh chóng. Họ cho rằng, nhựa thông làm đóng vảy vùng da và rồi từ đó để mực xăm tự bong ra giống như “trò ảo thuật”.

cach-xoa-xam-bang-nhua-thong

Hứng nhựa thông để xóa xăm – Chuyện lạ có thật

Có nên xóa hình xăm bằng nhựa thông không?

Tuy nhiên bạn hãy thử hình dung, mực xăm của chúng ta ăn sâu trong da như vậy thì phải thực hiện xóa vết xăm bao nhiêu lần mới có thể làm mờ hình xăm. Đó là chưa kể nhựa thông rất độc, có mùi hắc gây ra stress khi hít phải, đồng thời nhựa thông có khả năng làm cháy da, làm mòn da, nhiều người khi bôi vào còn thấy mùi khét ngay tức khắc.

Chính vì thế, dù tin hay không tin phương pháp này, các nhà khoa học cũng khuyến cáo mạnh mẽ bạn không nên sử dụng vì thực tế nhiều người sau khi áp dụng đã phải đi vào viện bỏng khẩn cấp hoặc nhẹ hơn thì da sẽ bị đau, sưng, 1 thời gian sau nổi giộp ảnh hưởng tới thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt.

cach-xoa-xam-2

Da bị mỏng đi và bong ra từng mảng khi xóa xăm bằng nhựa thông

Trên đây là lí giải vì sao không nên xóa xăm bằng nhựa thông. Còn nếu không xóa xăm bằng nhựa thông thì nên áp dụng phương pháp nào? Lựa chọn tốt nhất cho bạn vẫn là phương pháp công nghệ cao. Công nghệ cao như Ruby laser tại TMV Đông Á có thể giúp bạn xóa sạch tới 98% chỉ sau thời gian ngắn nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Tìm hiểu cách xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng

star Làm thế nào để xóa xăm hiệu quả, an toàn?

Bạn đang muốn xóa hình xăm không để lại sẹo, vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van