Có nên tự xóa hình xăm hay không?

Chào bác sĩ! Cháu là Linh Lan, 18 tuổi, ở Hà Nội. Năm lớp 11 cháu và bạn cùng lớp cùng nhau xăm một hình trên cổ. Nhưng hiện nay mẹ cháu không thích và bắt cháu xóa hình xăm. Cháu muốn hỏi có nên tự xóa hình xăm tại nhà hay không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Linh Lan,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục xóa xăm tại TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

“Câu hỏi có nên tự xóa hình xăm hay không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn xóa hình xăm. Theo kinh nghiệm của tôi thì bạn không nên tự xóa hình xăm bằng các cách xóa xăm truyền thống tại nhà. Vì các cách xóa hình xăm tại nhà như chà xát chanh, muối, đá mài hay bôi kem xóa xăm không những không mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương nghiêm trọng cho da.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp tự xóa hình xăm tại nhà bằng thuốc xóa xăm và khiến da bị bỏng rộp, cháy da và thậm chí là để lại sẹo trên da. Như vậy bạn không những không xóa được hình xăm mà còn tạo ra các vết sẹo xấu xí trên da.

Để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao. Bởi lẽ, xóa xăm bằng công nghệ cao không chỉ giúp xóa xăm triệt để sau 1 liệu trình mà không ảnh hưởng, xâm lấn tới da. Trong các công nghệ xóa xăm hiện đại, Ruby Laser được đánh giá là công nghệ xóa xăm bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp xóa hình xăm này để xóa hình xăm trên cổ của mình”.

Trên đây là ý kiến và lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á về câu hỏi có nên tự xóa hình xăm hay không của bạn Linh Lan. Theo đó, bạn Linh Lan tuyệt đối không nên tự xóa hình xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ công vì rất dễ gây hại cho da. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ phương pháp xóa hình xăm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Cùng theo lời khuyên của bác sĩ bạn có thể tham khảo và lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Thế hệ laser mới với tính năng thông minh có khả năng tác động tới những loại mực xăm ăn sâu vào da, từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì giúp tẩy sạch mọi loại mực xăm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp hình xóa xăm bằng Ruby Laser là xóa bỏ triệt để mọi hình xăm mà không gây đau rát và để lại sẹo.

Mong rằng bạn Lan đã hài lòng với giải đáp của bác sĩ của chúng tôi. Hiện nay công nghệ xóa xăm Ruby Laser đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ xóa hình xăm cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Email: tuvan@thammydonga.vn

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X