Có nên xóa xăm lông mày khi mới xăm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Mỹ Duyên ở Tuyên Quang. Tôi vừa mới phun thêu lông mày cách đây 1 tuần, nhưng vì xăm bị lệch, nên tôi muốn xóa xăm lông mày để xăm lại. Nhưng không biết là với mực xăm mới như này thì có nên xóa không? Mong được bác sĩ sớm tư vấn! Tôi cảm ơn! (Mỹ Duyên, 33 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

xoa-xam-long-mayXóa xăm lông mày bằng công nghệ laser để đảm bảo an toàn – hiệu quả

Thực tế việc phun thêu xăm lông mày cũng được thực hiện như các phương pháp xăm thông thường khác, cũng phải đưa mực xăm vào dưới da. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn (mới xăm được 1 tuần) thì mực xăm chưa được ổn định, da còn yếu.

Chính vì thế, dù có nhu cầu xóa xăm lông mày, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên để vết xăm mới trong 1 tháng, để da phục hồi hoàn toàn thì mới có thể thực hiện liệu trình điều trị xóa xăm thẩm mỹ tiếp theo.

Ngoài ra một điểm bạn cần lưu ý nữa là, bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser cao cấp, có sử dụng ánh sáng laser cao tần để phá hủy các tế bào mực xăm một cách nhẹ nhàng, để tránh làm tổn thương đến các tế bào da.

Một trong những phương pháp bạn có thể tham khảo đó là Ruby Laser, nhờ bước sóng cực mạnh 694 nm và cực ngắn 20nm/giây, chúng sẽ phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó được đào thải ra ngoài bằng hệ thống bạch huyết tự nhiên hoặc “bốc bay”. Bởi thế mà sau xóa xăm, lông mày vẫn có thể hồi phục và hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da, không bỏng rát hay bất kỳ đau đớn nào.

Hiện công nghệ xóa xăm lông mày – Ruby Laser được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang được khách hàng tin dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á qua Hotline bên dưới để được tư vấn và book lịch khám miễn phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X