Có nên xóa xăm mí mắt bằng chanh hay không?

Chào bác sĩ. Mí mắt của em lem nhem nhưng do màu mực đã mờ, không còn rõ nữa nên em không có ý định xóa xăm bằng công nghệ cao mà muốn sử dụng chanh để xóa xăm tại nhà cho rẻ. Vậy mong bác sĩ có thể giải đáp em có thể áp dụng xóa xăm mí mắt bằng phương pháp này không? (Sơn Thủy – Lào Cai).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Trường hợp của bạn, mực xăm mí mắt lem nhem nhưng vì mực xăm đã cũ, bạn nghĩ rằng có thể xóa xăm tại nhà mà không cần áp dụng các giải pháp công nghệ cao. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm trong khi đó lựa chọn chanh – nguyên liệu chứa nhiều axit lại là điều hết sức sai lầm.

xoa-xam-mi-mat-bang-chanh

Không nên xóa xăm mí mắt bằng chanh

Sở dĩ như vậy là bởi mí mắt nằm sát ngay đường kết mạc mí nên khi nước cốt chanh nhỏ vào chắc chắn khả năng rơi vào bên trong con người là rất cao. Hơn nữa, chanh khi tiếp xúc với da đã gây cảm giác đau rát thì nếu rơi vào giác mặt sẽ gây đau mắt thậm chí bỏng mắt, cùng những hệ lụy vô cùng nguy hiểm khác.

Do đó, thay vì việc sử dụng chanh để xóa xăm mí mắt bạn nên tìm tới những giải pháp thông minh và khoa học hơn (kể cả trong trường hợp mực xăm đã rất cũ và nhoèn màu như của bạn).

Hiện, thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công phương pháp xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby laser. Có thể nói đây là công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại, sử dụng bước sóng ngắn để tác động phá vỡ mực xăm mà không gây tổn thương cho da, không xâm lấn nên không tràn vào giác mạc bên trong, bảo vệ nguyên vẹn chức năng của mắt hơn nữa còn bảo toàn được độ rậm lông mi, giúp bạn khôi phục lại được đôi mắt trẻ trung, tươi mới như ban đầu.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Tại sao cần xóa xăm mí mắt bằng CN Ruby Laser

star Xóa xăm mí mắt bằng CN Ruby laser có ảnh hưởng thị lực không?

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa hình xăm công nghệ cao an toàn, uy tín. Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện tới 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:
xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X