Công nghệ nào đảm bảo xóa xăm môi không đau, không sẹo?

5 năm trước em có đi phun xăm môi vì môi em thâm và xỉn màu nhưng vài năm gần đây, mực môi phai rất nhanh, viền môi lèm nhèm, đứt quãng khiến môi em trở nên xấu xí thậm tệ. Giờ em muốn xóa xăm môi nhưng em cần bác sĩ tư vấn cho em công nghệ nào sẽ xóa xăm môi không đau, không có sẹo. Em cần lời tư vấn trước khi quyết định.

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Môi không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên rất dễ bị tổn thương thậm chí để lại sẹo hoặc dị tật trên môi. Chính bởi vậy khi xóa xăm môi tất cả các chị em đều đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Bệnh cạnh vấn đề có để lại sẹo hay không, đau cũng là một lo lắng dễ hiểu.

Tuy nhiên công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo lắng này. Chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á đều hài lòng với kết quả xóa xăm môi, không chỉ xóa mực xăm tới 98% mà còn chắc chắn không để lại sẹo.

Công nghệ Ruby Laser là một trong những thế hệ laser cải tiến mang tính đột phá nhờ khả năng thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với cơ địa da. Tại môi, lớp niêm mạc và bán niêm mạc được hình thành bởi những tổ chức cơ vòng đặc biệt bao gồm các mạch máu li ti bởi vậy Ruby Laser phải có đầu tiếp xúc riêng, năng lượng phát xung cũng phải đảm bảo chỉ đủ để đào thải mực xăm, tác động nhẹ nhàng hoàn toàn không gây hiện tượng xơ vữa, không gây tổn thương niêm mạc nên không để lại sẹo.

xoa-xam-moi

Kết quả xóa xăm môi bằng Ruby Laser

Điều đặc biệt là Ruby Laser có thể phá vỡ hình xăm thành những hạt có đường kính siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn cho da. Mực xăm sẽ được xem như là tế bào ngoại lai và bị tấn công mạnh mẽ bởi các bạch cầu. Khi ra tới thượng bì da chúng sẽ được đẩy ra nhờ tuyến mồ hôi vì vậy rất an toàn và đảm bảo da môi luôn mịn màng, không bị dãn rộng.

Còn về vấn đề có đau hay không thì chị có thể yên tâm rằng trước khi xóa vết xăm chúng tôi đã sát khuẩn và gây tê. Chắc chắn khi thực hiện chị sẽ không có cảm giác tê rát hay là khó chịu. Tuy nhiên khi thuốc tê hết tác dụng thì chị có thể cảm thấy tê rát hoặc cảm thấy môi nóng dần lên. Tuy nhiên nếu chị bôi kem tái tạo da thì cảm giác này sẽ mất hẳn, không phải lo lắng nữa.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về xóa xăm môi khác, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM

return-arrow-26769 Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X