Công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn không bị lem

Việc sử dụng các công nghệ xóa xăm không phù hợp có thể khiến cho mực xăm không thể xóa hết, bị lem ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vậy nếu bạn thực sự lo lắng và muốn tìm ra một giải pháp xóa xăm mí mắt tối ưu hơn thì tham khảo bài viết dưới đây.

Việc sử dụng các công nghệ xóa xăm không phù hợp có thể khiến cho mực xăm không thể xóa hết, bị lem ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Vậy nếu bạn thực sự lo lắng và muốn tìm ra một giải pháp xóa xăm mí mắt tối ưu hơn thì tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao yếu tố an toàn cần đặt lên hàng đầu khi xóa xăm mí mắt?

Đường xăm mí mắt thường trùng với đường lông mi, rất sát với kết mạc bờ mi. Chính vì thế, việc áp dụng các phương pháp xóa xăm mí mắt truyền thống, thủ công một mặt không thể xóa được mực xăm mà còn khiến mực xăm bị lem ra cả da mí, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn, triệt để

Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu khi xóa xăm mí mắt

Không chỉ có vậy, nếu áp dụng sai phương pháp thì việc xóa xăm mí mắt còn có thể gây nên hiện tượng rụng lông mi hoặc nguy hiểm hơn là làm tổn thương đến giác mạc, đồng tử của mắt.

Theo các chuyên gia, nếu muốn loại bỏ mực xăm mí mắt bạn cần có bước sóng và đầu tiếp xúc chuyên dụng mới có thể xóa bỏ mực xăm mà không ảnh hưởng tới mí mắt, không gây lem mực.

Công nghệ Ruby Laser chính là phát minh đột phá, cho phép xóa bỏ mực xăm tới 98% chỉ sau thời gian ngắn cam kết không để lại sẹo. Công nghệ đã được Tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng minh an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Ruby Laser có thể giúp bạn xóa xăm mí mắt không bị lem?

Một công nghệ xóa xăm mí mắt hoàn hảo không chỉ giúp xóa sạch mực xăm, đảm bảo được sự an toàn mà còn phải đảm bảo mực xăm không bị lem ra.

Để làm được điều này, công nghệ xóa xăm không chỉ phải tuân thủ đúng các thông số kỹ thuật về bước sóng, khả năng phát xung mà còn phải tác động đồng đều, chính xác, sao cho mực xăm được phá vỡ một cách tối đa và có khả năng đào thải ra ngoài triệt để.

xoa-xam-mi-mat-11

Dịch vụ xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại TMV Đông Á

Xóa xăm laser CN Ruby Laser sử dụng xung năng cực mạnh (694nm) và cực ngắn (20nm/giây) nhanh chóng phá vỡ các sắc tố màu mực và đào thải qua hệ thống bạch huyết tự nhiên, đảm bảo mực xăm bị loại bỏ hoàn toàn, không gây ra hiện tượng bất đồng đều trong việc phân hủy mực xăm nên không gây ra hiện tượng lem mực.

xoa-xam-mi-mat-12

Kết quả xóa xăm mí mắt Ruby Laser tại TMV Đông Á

Với Ruby Laser bạn có thể yên tâm rằng cơ chế đồng pha sẽ cho chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất và tự bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của màu mực, giúp loại bỏ triệt để mọi vết xăm mà không hề để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Thông tin chi tiết về công nghệ Ruby Laser và đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi tới tổng đài để được tư vấn 24/7.

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ