Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

Chào bác sĩ. Trước em có đi xăm môi nhưng giờ em không ưa màu này nữa nên muốn xóa đi. Tuy nhiên em rất là lo lắng chỉ sợ sau xóa xăm môi thì không được màu môi như trước nữa. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Trần Thị Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Xăm môi theo thời gian sẽ mờ đi, lên màu không được như ý hoặc do không còn phù hợp với sở thích nên nhiều người muốn xóa đi. Theo khảo sát, hầu hết các chị em đều mong muốn có thể xóa sạch hình xăm mà vẫn lấy lại da môi ban đầu.

Tuy nhiên, kết quả xóa xăm môi có thể lấy lại làn da ban đầu thì rất khó, trừ khi bạn phải áp dụng được công nghệ xóa xăm môi chuyên dụng và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Hơn nữa, cấu trúc da môi cũng rất đặc biệt, không phải da mà là các niêm mạc môi nên cần thực hiện rất cẩn thận mới có được sắc môi tươi hồng như cũ.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ Ruby Laser được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo thực hiện tỉ mỉ, khéo léo, xóa sạch mực xăm nhưng vẫn giữ lại các mô lành. Công nghệ Ruby Laser với đầu phát tia chuyên dụng dành cho màu môi còn kích thích tăng sinh tuần hoàn máu, hỗ trợ tái tạo màu da, giúp lấy lại tối đa sắc môi như cũ, hoàn toàn không có hiện tượng thâm môi, xỉn màu như các phương pháp khác.

xoa-xam-moi

Kết quả xóa xăm môi Ruby Laser tại TMV Đông Á

Không chỉ có vậy, chị có thể yên tâm kết quả xóa xăm môi Ruby Laser sẽ không để lại sẹo. Da môi vẫn có độ đàn hồi và chức năng cảm giác y như cũ mà không bị khô da hay nứt nẻ.

Chứng nhận về sự an toàn của Ruby Laser, tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu đã kiểm định rắt khắt khe trước khi lưu hành công nghệ ra nhiều nước khác. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á cũng là đơn vị độc quyền ứng dụng công nghệ này.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Sau xóa xăm môi Ruby Laser có cần kiêng khem gì không?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X