Đâu là cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất

Theo thời gian hình xăm lông mày của bạn không còn đẹp như lúc mới xăm và bạn muốn tẩy vết xăm lông mày nhưng chưa biết cách nào an toàn và hiệu quả. Hãy để chúng tôi mách bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhé.

Phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả của những phương pháp xóa xăm cũ không triệt để. Với công nghệ xóa xăm hiện đại Ruby Laser bạn có thể loại bỏ những nhược điểm của phương pháp xóa xăm cũ.

Xăm lông mày là cách nhiều chị em sử dụng

Xăm lông mày là cách nhiều chị em sử dụng

Với những vết xăm lông mày cách xóa xăm không an toàn sẽ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy mà lựa chọn công nghệ xóa xăm lông mày là yếu tố quan trọng.

Ruby Laser là kỹ thuật Laser hiện đại giúp xóa xăm lông mày trở nên dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ruby Laser giúp xóa xăm lông mày một cách an toàn và triệt để.

Công nghệ Ruby Laser xóa xăm lông mày như thế nào?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser được các chuyên gia đánh giá có thể xóa xăm triệt để và an toàn.

Công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn

Công nghệ Ruby Laser giúp xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Xóa xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi, viền môi,…

Kết quả xóa xăm lông mày hiệu quả, an toàn

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser giúp lông mày trở lại đẹp tự nhiên

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser giúp lông mày trở lại đẹp tự nhiên

Sau khi điều trị xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser kết quả đạt được sẽ làm bạn hài lòng:

– Mực xăm bị xóa bỏ hoàn toàn, lông mày trở về tự nhiên như ban đầu

– Vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng

– Không đau, không sưng, không chảy máu, vùng lông mày sau điều trị sẽ được phục hồi nhanh

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia da liễu nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xóa hình xăm. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X