Đến thăm khám tư vấn xóa xăm có nhanh không?

Chào bác sĩ. Tôi người ở Sơn La và tháng tới có dịp lên Hà Nội đi du lịch cùng đoàn thăm quan. Tôi muốn tranh thủ tới TMV Đông Á để tư vấn xõa xăm vì cũng chẳng mấy khi lên Hà Nội được. Vậy thủ tục thăm khám tư vấn xóa xăm có nhanh không (Triều Cường).

Chào bác sĩ. Tôi người ở Sơn La và tháng tới có dịp lên Hà Nội đi du lịch cùng đoàn thăm quan. Tôi muốn tranh thủ tới TMV Đông Á để tư vấn xõa xăm vì cũng chẳng mấy khi lên Hà Nội được. Vậy thủ tục thăm khám tư vấn xóa xăm có nhanh không (Triều Cường).

Trả lời:

Chào Anh!

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi rất thiết thực về thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của anh được giải đáp như sau:

Thăm khám trực tiếp là cách có thể giúp bác sĩ có thể tư vấn một cách chính xác nhất. Bởi đôi khi tư vấn qua mạng hoặc qua tổng đài còn rất mơ hồ, khách hàng chỉ cung cấp thông tin một cách chung chung mà không đi sâu được vào các chi tiết khác nên bác sĩ cũng khó có thể chuẩn đoán một cách tuyệt đối.

Về vấn đề thời gian tư vấn thì anh có thể yên tâm là rất nhanh. Khi đến thẩm mỹ viện Đông Á, anh sẽ được bộ phận lễ tân chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và đưa đến quầy chăm sóc khách hàng. Sau khi đội ngũ chăm sóc khách hàng đã nắm được nguyện vọng của anh, họ sẽ xin thêm thông tin như tên tuổi, quê quán, địa chị rồi nối máy với bác sĩ trực tiếp thực hiện xóa xăm. Toàn bộ quy trình được diễn ra rất nhanh, đảm bảo dù anh rất bận rộn thì cũng chỉ diễn ra khoảng 1o phút.

xoa-xam-2

Dịch vụ đón tiếp khách hàng được thực hiện chu đáo, nhanh gọn

Sau khi được dẫn tới phòng làm việc của bác sĩ, các bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp hình xăm anh muốn xóa. Với những kinh nghiệm lâu năm bác sĩ có thể biết được hình xăm của anh dễ hay khó xóa. Để kết luận chính xác hơn, bác sĩ dùng máy soi da để cho anh thấy được hình xăm ăn sâu vào tầng nào của cấu trúc da.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ khoang vùng điều trị và tư vấn cho anh phương pháp điều trị, số lần cũng như mức chi phí cụ thể. Nếu anh còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ xóa xăm mà bác sĩ đưa ra thì có thể hỏi trực tiếp. Bác sĩ sẽ giải đáp nhiệt tình.

Sau khi đã có được thông tin về cách xóa hình xăm Ruby Laser thì anh có thể trở về nhà ngay lập tức. Trong thời gian đó anh có thể suy nghi thật kỹ xem có quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Hoặc anh cũng có thể áp dụng luôn tại chỗ vì thời gian xóa xăm lần đầu chỉ diễn ra trong vòng 45 phút – 1h.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: đến khám và tư vấn xóa hình xăm có nhanh không? Nếu còn thắc mắc nào khác, mời anh liên hệ tổng đài 1900 6499, chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí và rõ hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

return-arrow-26769“Zoom” cận cảnh quy trình xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

return-arrow-26769 Vì sao sau xóa xăm không được bôi bất cứ sản phẩm nào lên da?

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ