Điểm nhanh những lí do khiến bạn muốn xóa xăm nhanh chóng

Xăm hình là trào lưu phổ biến của các bạn trẻ trong xã hội hiện nay. Trên thực tế, nhiều bạn trẻ  lại muốn xóa bỏ hình xăm vì những lí do đơn giản như hình xăm không còn hợp mốt, xã hội đánh giá, phong thủy không hợp hoặc kết quả xóa hình xăm bị lỗi.

Hình xăm mờ, không hợp mốt

Theo khảo sát, tới 50% người muốn áp dụng các biện pháp xóa xăm với lí do hình xăm đã mờ, không còn hợp mốt. Sở dĩ như vậy là bởi hình xăm dù có kích thước lớn đến đâu nhưng theo thời gian thì vẫn sẽ bị mờ, nhìn lem nhem, nham nhở rất mất thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, theo thời gian hình xăm của bạn dù đẹp tới đâu cũng sẽ lỗi thời, không còn phù hợp xu hướng. Vì vậy, không ít người muốn xóa bỏ những hình xăm cũ để update cho mình những hình xăm hợp xu hướng hơn.

xoa-xam-1

Hình xăm không hợp mốt là lí do nhiêu người muốn xóa xăm

Bị xã hội chê cười, đánh giá

Xóa xăm được nhiều người lựa chọn để thể hiện cá tính và phong cách. Tuy nhiên người ham mê tattoo vẫn  luôn  bị xã hội đánh giá là những kẻ chơi bời, lêu lổng, ít học hành. Trong con mắt của các bậc cha mẹ, những hình xăm qoái dị  hoàn toàn không giúp họ thể hiện bản lĩnh mà chỉ trở nên côn đồ. Như vậy, nhiều người không chịu được sức ép của xã hội và các thành viên trong gia đình đã phải xóa hình xăm.

xoa-xam-2

Nhiều người phun xăm không chịu được áp lực bị chê cười

Phong thủy không hợp

Vấn đề phong thủy không hợp cũng là một trong số các nguyên nhân. Bởi vậy việc xăm hình có biểu tượng không phù hợp với vận mạng hoặc vị trí không phù hợp khiến “khổ chủ” bất an và cho rằng hình xăm là nguyên nhân chính khiến họ gặp phải những điều xui xẻo.

xoa-xam-3

Gặp nhiều xui xẻo vì thực hiện phun xăm không hợp

Kết quả xăm hình bị lỗi

Kết quả xăm hình bị lỗi cũng chiếm tỷ lệ khá lớn (trên 30% trong số những người có nhu cầu xóa xăm). Bởi việc áp dụng xóa xăm tại cơ sở nhỏ lẻ với kỹ thuật có trình độ kém sẽ khiến màu xăm không được như ý đồng thời đường nét trở nên lem nhem, rất mất thẩm mỹ. Trường hợp này thường  gặp ở những chị em phun xăm môi, xăm mày.

xoa-xam-4

Kết quả phun xăm xấu khiến nhiều người muốn xóa đi ngay

Trên đây là những lí do khiến nhiều người muốn xóa xình xăm. Còn áp dụng phương pháp xóa xăm nào cho an toàn và hiệu quả thì chị em có thể  tham khảo công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn và có thể xóa sạch hình xăm trên thực tế (nếu phù hợp cơ địa).

Nếu bạn có nhu cầu xóa sạch hình xăm mà không muốn trải qua cảm giác đau đớn hay để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser thì liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X