HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Định kiến không hay của xã hội về những người có hình xăm

Ngày đăng: 21/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Cùng với nhuộm răng đen, xăm hình đã từng là những phong tục xa xưa nhất của người Việt cổ. Tuy nhiên theo thời gian, hình xăm không những bị coi là một hủ tục mà còn là một “thú vui” bị xã hội rèm pha, định kiến.

“Chỉ có xã hội đen mới đi xăm trổ”

Nói đến những người xăm trổ, mọi người thường nghĩ ngay tới những “đại ca” xã hội đen. Họ là những người chuyên làm ăn phi pháp, chuyên tập kết để tham gia vào những cuộc đánh nhau. Họ có thể sống ở trong những nơi ẩn náu, trong hẻm nhưng khi xuất hiện thì rất ngang ngược với những hình rồng, hình rắn, hình đại bằng, chó sói loang lổ khắp người.

hinh-xam-1

Các đại ca xã hội đen thường xăm rồng, hổ, đại bằng lên người

Thực tế thì với những người này, hình xăm không những thể hiện cá tính mà còn giúp họ phô trương sức mạnh, khiến người khác có cảm giác khiếp sợ. Chính bởi vậy, khi nhắc tới những hình xăm trổ, người ta thường nghĩ ngay tới những tay xã hội đen, chuyên gây sự và gây rắc rối cho người khác.

“Con gái xăm mình đa phần hử hỏng”

Không chỉ có con trai, con gái ngày nay cũng nhiều người xăm hình. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ hoặc bạn trẻ ngày nay đều lựa chọn cho mình những hình xăm nữ tính hơn, rất ít người xăm rồng, hổ, đại bàng hay hình rắn lên người. Cũng có nhiều người thực hiện xăm hình lớn, nhưng hình xămcủa họ chắc chắn sẽ có ý nghĩa riêng hoặc là những điều họ muốn bày tỏ trong cuộc sống.

hinh-xam-2

Đa phần đều cho rằng, con gái xăm mình là ăn chơi, hư hỏng

Tuy nhiên, xã hội ngày nay nếu nhắc tới con gái có hình xăm thì dù hình xăm ấy to hay nhỏ, nhẹ nhàng hay dữ tợn thì đều có định kiến không tốt. Đa phần đều cho rằng những cô gái ấy thường ăn chơi, hư hỏng, thậm chí nghĩ ngay tới những cô gái làm nghề nhạy cảm, bia ôm.

” Phường chợ búa, ăn chơi, trộm đạo”

Hình ảnh của những người có hình xăm xuất hiện nhiều trong các vụ trộm cắp, các cuộc đánh nhau trên phố, dưới chợ đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người và trở thành nỗi sợ hãi. Chính bởi vậy khi nói tới những người xăm mình, nhiều người rất có ác cảm. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống của họ trở nên lạc lõng, bị xã hội rèm pha, đánh giá mà còn để mất rất nhiều cơ hội đáng quý trong cuộc sống.

hinh-xam-3

Hình xăm khiến người ta liên tưởng tới những người hay trộm cắp

Bạn sẽ nghĩ sao nếu hình xăm của mình khiến nhiều người xua đuổi? Bạn có thấy buồn khi xã hội luôn vội đánh giá và xét nét con người chỉ bằng những hình xăm? Bạn có thể buồn nhưng xã hội sẽ vẫn luôn định kiến. Vì vậy, nếu muốn cuộc sống của mình được yên bình trở lại với sự đón nhận và thương cảm của tất cả mọi người, bạn có thể nào xem xét lại hình xăm trên người và đưa ra ý định xóa nó đi.

Nếu bạn thực sự muốn xóa hình xăm, hãy đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á cam kết mang tới cho bạn liệu trình xóa xăm thực sự thoải mái với kỹ thuật tiên tiến từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn hãy yên tâm rằng hình xăm có thể được xóa bỏ mà không để lại sẹo. Bạn cũng chỉ cảm thấy tê nhẹ, hoàn toàn không thấy đau như cảm giác lúc phun xăm. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy bấm máy liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van