HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

TMV Đông Á – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn và uy tín

Ngày đăng: 10/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Tiên phong ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn, uy tín cho bất cứ ai có nhu cầu.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

Công nghệ xóa hình xăm là yếu tố quyết định trực tiếp tới hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình xóa hình xăm. Thấu hiểu vấn đề này, Đông Á  là Thẩm mỹ viện xóa xăm tại Hà Nội tiên phong ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser – Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ

Ruby Laser là công nghệ kết hợp đa bước sóng được thiết kế với những đầu tiếp xúc chuyên biệt có thể áp dụng xóa xăm thẩm mỹ  cho mọi vị trí mà không phân biệt kích thước, màu sắc hay độ đậm nhạt của mực xăm. Đặc biệt, bằng việc sử dụng bước sóng ngắn (chỉ 6/100000 m/s), Ruby Laser tác động phá vỡ tối đa kết cấu đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin

Ruby Laser: Xóa xăm cho mọi vị trí không phân biệt vị trí, kích thước

Toàn bộ quá trình xóa xăm được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt nên không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn cho da.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin-nhat

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Trung tâm xóa hình xăm với Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa laser giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện xóa xăm Đông Á còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao mà còn yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp con người. 100% bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đào tạo chính quy và cấp bằng chứng chỉ hành nghề, có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị laser, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và thời gian học tập, tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Pháp, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… Khi đến xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tận tình tư vấn, thăm khám và điều trị, cam kết giúp khách hàng xóa sạch mực xăm mà không gây ra bấy cứ tổn thương hay khó chịu nào.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin-nhat-ha-noi

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á

Quy trình xóa xăm an toàn, chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có vậy, đến tới TMV Đông Á quý khách sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình, đảo bảo liệu trình xóa xăm thẩm mỹ  được tiến hành an toàn, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-tai-ha-noi

Bác sĩ tiến hành xóa xăm cho khách hàng

Với những ưu điểm như trên, thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội an toàn, là thẩm mỹ viện xóa hình xăm đáng tin cậy cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

 XEM THÊM

star Tìm hiểu về cơ chế xóa hình xăm của công nghệ Ruby Laser

star CHi phí xóa hình xăm bằng Ruby laser có đắt không?

Bạn muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van