Đông Á – Thẩm mỹ viện xóa xăm hàng đầu Việt Nam

Cùng với sự phát triển của bộ môn xăm hình nghệ thuật trên người là nhu cầu xóa hình xăm vì những lý do khác nhau, chính vì thế mà càng có nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện xóa xăm. Tuy nhiên bạn cần phải “chọn mặt gửi vàng” và bài viết dưới đây sẽ cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy hàng đầu Việt Nam để bạn tham khảo như sau.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín nhất tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín hàng đầu Việt Nam
Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín hàng đầu Việt Nam

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời, xóa xăm chủ yếu được tiến hành bằng những phương pháp mất rất nhiều thời gian, gây đau, thường để lại sẹo và đôi khi không đảm bảo độ an toàn trong khi xóa.

Tuy nhiên với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, các nhà khoa học đã sáng chế ra công nghệ xóa xăm bằng Laser để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Nắm bắt được nhu cầu muốn dùng cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn của khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser của Hoa Kỳ, đảm bảo mọi dấu vết của hình xăm được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại “tì vết” nào.

Ngoài việc sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện xóa xăm Đông Á còn có đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Và quan trọng nhất là tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Công nghệ xóa xăm tối ưu nhất – Ruby Laser

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm - Đông Á luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất
Thẩm mỹ viện xóa hình xăm – Đông Á luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất

Đối với công nghệ xóa xăm triệt để Ruby Laser có tại thẩm mỹ viện xóa xăm Đông Á, một công nghệ xóa xăm thông minh sử dụng các tia Laser cao tần, nên khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Đặc biệt với thời gian tác động cực ngắn 20nm/giây nên các đường nét của hình xăm sẽ bị phá vỡ kết cấu sắc tố màu ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không hề gây ra bất kỳ một sự đau đớn hay bỏng rát nào cho da.

Ngoài ra, những màu mực xăm nào dù là nhỏ nhất với sự tác động lành mạnh của laser cũng sẽ tự bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật một cách triệt để, đem đến kết quả xóa xăm triệt để như mong muốn.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám cụ thể, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số 19006499  để được tư vấn chi tiết hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ