Giá xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hạnh Nhi, tôi có một hình xăm khá lớn ở eo và tôi đang có ý định xóa hình xăm. Tôi có tìm hiểu một số trung tâm xóa xăm thì được được biết tại Đông Á có dịch vụ xóa xăm an toàn, triệt để – Ruby Laser mới được chuyển giao độc quyền từ phía Hoa Kỳ. Vậy giá xóa hình xăm là bao nhiêu và Ruby Laser thì có điểm gì khác so với các phương pháp thông thường?

(Hạnh Nhi – 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Hạnh Nhi! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với câu hỏi “giá xóa hình xăm bằng Laser” tại Đông Á bảng giá cụ thể như sau:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) 
Xóa hình xăm diện tích
1,8

(Tùy vào diện tích hình xăm sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4 40
Xóa xăm lông mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30
Xóa chàm, bớt bẩm sinh 0,6

(Tùy vào diện tích vết bớt sẽ có chi phí khác nhau)

40- 60

Trên đây là bảng giá chi phí xóa xăm cụ thể với từng loại hình theo nhu cầu của khách hàng được niêm yết tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm thông minh này so với các phương pháp xóa xăm thông thường khác đó là:

– Không đau rát, không xâm lấn: Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Xóa hình xăm không để lại sẹo: Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, với cơ chế “bốc bay” thông minh như vậy tuyệt đối không gây bất kỳ tổn thương nào đến da, không để lại bất cứ “tì vết” nào trên da, trả lại màu da như ban đầu chưa xăm của bạn.

– Nhanh chóng, không mất thời gian ghỉ ngơi: Việc tẩy hình xăm bằng Ruby Laser không hề gây tổn thương nào, vì thế sau khi xóa xăm bạn có thể về nhà ngay, không cần phải kiêng kem gì nhiều.

– Thân thiện: Xóa xăm Ruby Laser có thể tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng lọa mực xăm, vùng da sao cho phù hợp nên bạn có thể xóa xăm ở bất kỳ phân vùng nào trên cơ thể như: bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân, môi, mày,…

Theo đúng thông tin mà bạn tiếp nhận được thì hiện Đông Á đang – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm độc quyền công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Hoa Kỳ này, đến với Đông Á bạn sẽ được điều trị với kết quả như mong muốn, được chăm sóc với dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X