Giá xóa hình xăm bằng laser và thời gian điều trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hà Tú Anh, tôi có một hình xăm nhỏ ở mu bàn tay, nhưng sắp tới tôi chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai, vì không muốn để lại ấn tượng xấu nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm. Không biết là tại Thẩm mỹ viện Đông Á giá xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu và thời gian điều trị kéo dài bao lâu? (Tú Anh – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Tú Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được gửi tới bạn câu trả lời như sau:

Giá xóa hình xăm bằng laser? Thực tế qua lời bạn kể về hình xăm của mình thì chúng tôi chưa thể biết được tình trạng hình xăm (diện tích, màu mực sử dụng, nồng độ nông – sâu,…) của bạn, chính vì thế bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám cụ thể để biết chính xác chi phí mình cần phải bỏ ra.

Còn về thời gian để xóa bỏ hoàn toàn một hình xăm là 1 liệu trình, thực hiện 4 – 6 lần (tùy hình xăm của từng người), mỗi lần cách nhau 3 – 4 tuần.

Xóa hình xăm bằng laser là một kỹ thuật mới trong việc xóa hình xăm thẩm mỹ, giúp bạn loại bỏ vết mực xăm bằng việc tác động ánh sáng laser cao tần dần qua lớp thượng bì, trung bì cho đến lớp hạ bì mà không gây ra bất kỳ một thương tổn nào cho da.

Nhờ có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm, vì thế mà kết cấu sắc tố màu trong hình xăm sẽ bị phá vỡ thành những phân tử cực nhỏ và bị đào thải ra ngoài cơ thể theo con đường bạch huyết tự nhiên hoặc tự “bốc bay” mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á qua Hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

XEM THÊM

Bạn đang muốn xóa hình xăm và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X