Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ không đau, không sẹo

Để loại bỏ mực xăm hằn sâu dưới da, buộc bạn phải sử dụng các phương pháp xóa xăm thẩm mỹ công nghệ cao để can thiệp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tổn thương cho da, cũng như giúp bạn lấy lại làn da như ban đầu mà không gặp biến chứng gì.

Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn, không đau đớn

Mới đây nhất các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser, phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng laser nhằm phá vỡ các tế bào mực xăm dù là ở lớp thượng bì, trung bì hay hạ bì.

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser

Các tia laser cao tần của Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, hoàn toàn không xâm lấn, không làm thương tổn làn da.

Đồng thời, hệ thống xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser còn tích hợp cả chế độ làm mát cho bề mặt da, nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy da mình bị bỏng rát…

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser không để lại sẹo

Khách với các phương pháp xóa hình xăm thông thường tác động “thô bạo” lên vùng da có hình xăm bằng việc đốt cháy, phẫu thuật,… để phá vết xăm thì Ruby Laser lại sử dụng chùm tia laser để phá vỡ, biến những phân tử mực xăm thành những hạt li ti và đào thải chúng da ngoài qua con đường bạch huyết tự nhiên.

xoa-xam-tham-my-01Ruby Laser – Xóa xăm thẩm mỹ không để lại sẹo

Chính vì thế, sau một liệu trình xóa xăm thẩm mỹ bằng laser, bạn sẽ thấy mực xăm biến mất dần dần mà không hề để lại bất kì “tì vết” nào trên da.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser, hình xăm sẽ được xóa bỏ nhanh chóng, trả lại làn da nhẵn mịn như chưa hề có tác động nào vậy.

Để thông tin rõ hơn về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ của Đông Á – Đơn vị độc quyền ứng dụng công nghệ trong việc xóa xăm, bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X