Giải pháp xóa xăm và xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Tôi là Trần Hưng đến từ Hưng Yên. Trước đây tôi có xăm 3D một hình đầu sói trên bả vai, giờ sắp làm bố nên tôi muốn loại bỏ hình xăm này đi. Nhưng không biết với hình xăm 3D thì có phương pháp nào có thể tẩy triệt để và chi phí xóa vết xăm bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào Trần Hưng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn xóa xăm của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phương pháp xóa hình xăm 3D triệt để? Hình xăm 3D là phương thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm, chính vì thế việc xóa hình xăm cũng sẽ phức tạp hơn việc xóa xăm 2D. Và để đạt kết quả xóa xăm triệt để, bạn cần đến sự can thiệp của phương pháp công nghệ cao, bởi chỉ có như vậy các phân tử mực xăm nằm sâu dưới lớp thượng bì, trung bì và hạ bì mới có thể bị phá hủy hoàn toàn.

Một trong những công nghệ giúp bạn giải quyết vấn đề này tốt nhất đó là Ruby Laser, kỹ thuật sử dụng năng lượng ánh sáng laser cao tần để phá hủy mực xăm đến từ Hoa Kỳ. Đặc biệt, các tia laser chỉ tác động đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, nên hoàn toàn không xảy ra bất kỳ hiện tượng xâm lấn hay tổn thương nào hết.

Chi phí xóa vết xăm bao nhiêu tiền? Thực tế, hình xăm của mỗi người là khác nhau về diện tích, tính chất màu mực,… nên không hề có một mức giá cụ thể nào có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Chính vì vậy mà Trần Hưng thân mến, bạn nên đến trực tiếp Đông Á để được bác sĩ thăm khám cụ thể để biết chính xác chi phí, cũng như liệu trình bạn sẽ phải thực hiện để loại bỏ mực xăm.

Trên đây là phần giải đáp câu hỏi của bạn Trần Hưng, ngoài ra nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi trực tiếp tới đường dây Hotline bên dưới để được tư vấn 24/7 hoặc book lịch khám miễn phí!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X