HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ của khách hàng sau xóa hình xăm Ruby Laser

Ngày đăng: 05/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Trần Thiệu (21 tuổi, Hải Phòng)

Chả là có anh họ làm nghề xăm tatoo nên cũng phải sắm 1 bộ hình xăm con rết trên người cho vừa lòng anh ấy .Ban đầu em cũng thích nó lắm nhưng bị ba mẹ phát hiện, chửi mắng suốt ngày và tụi con gái cũng không thân với em như trước nên hơi buồn buồn. Tệ nhất là lúc đi thi đại học vào trường cảnh sát, người ta khám trên người và thấy em có hình xăm nên không cho đi thi luôn. Sợ quá, em lên Hà Nội xóa xăm ngay. Nhưng vì vòng sơ tuyển diễn ra quá nhanh nên em không kịp xóa hình xăm đó đi được nhưng cũng rất là vui vì sau đó TMV Đông Á đã xóa sạch hình xăm cho em. Thật là nhẹ cả người:((

Đoàn Quang Hiếu (26 tuổi, Bắc Giang)

Chả hiểu xăm hình có tội tình gì, em chỉ muốn thể hiện chút phong cách nhưng ai gặp cũng bảo là ăn chơi đú đởn. Em thật hụt hẫng nhất là khi cô bạn gái phát hiện ra hình xăm cũng không nói năng gì mà đòi chia tay luôn. Buồn quá em đã đi xóa xăm nhưng chỉ sợ không sạch được. Vậy mà ở Thẩm mỹ viện Đông Á trên đường Kim Mã, Hà Nội đã giúp em xóa sạch gần hết đó. Thích nhất là khi thực hiện thì em không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.  Sau thực hiện em chỉ thấy làn da của mình hơi ấm và có cảm giác châm chích nhẹ. Sau này khi anh họ biết cũng không giận nên anh em thân thiết bình thường.

Nguyễn Thị Trang, 31 tuổi, Bạc Liêu

Qúa khứ của tôi thường là những ngày dài trong quán karaoke hoặc bar. Các bạn của tôi dù là nam hay nữ ai cũng có một hình xăm rất đẹp. Để được anh chị em chú ý, ngay từ những ngày đầu nhập hội tôi đã xăm trên mình một hình xăm trước ngực. Sau một thời gian, tôi muốn trở lại như một người phụ nữ bình thường, có công việc và có một tấm chồng tử tế. Bởi vậy, tôi đã tới TMV Đông Á để xóa xăm đi nhưng chỉ lo hỏng ngực. Thật may, Ruby Laser xóa xăm rất nhẹ nhàng, tôi không thấy đau. Da ngực đẹp bình thường khiến tôi tự tin hơn hẳn và cảm thấy như mình đang bắt đầu một cuộc sống mới.