Hình xăm có xóa được không? Xóa ở nhà được không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hoàng Thư, tôi có một hình xăm dreamcatcher ở sau gáy, nhưng vì tôi sắp lấy chống và nhà chồng tôi lại khá khó tính, nên tôi muốn xóa nó trước khi tổ chức đám cưới. Nhưng liệu hình xăm có xóa được không khi đó là hình xăm vĩnh viễn và có cách nào đơn giản có thể tự xóa tại nhà không? Mong sớm được bác sĩ tư vấn! (Hoàng Thư – Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thư thân mến!

Với câu hỏi “hình xăm có xóa được không?” chúng tôi có thể khẳng định với bạn là có thể xóa xăm được dù đó là hình xăm vĩnh viễn.

Tuy nhiên để đạt được kết quả như vậy thì bạn cần phải lựa chọn đúng cách thức thực hiện, đúng phương pháp. Theo đánh giá của giới chuyên gia hiện nay thì có công nghệ xóa xăm Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ, với nguồn năng lượng ánh sáng laser cao tần có khả năng phá hủy các phân tử mực xăm thành những hạt li ti và đào thải mực xăm ra khỏi cơ thể mà không gặp gây ra thương tổn cho cơ thể.

Với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm nằm sâu dưới da (mỗi một tia laser sẽ phù hợp với từng nhóm màu mực cụ thể nên sẽ không hề xảy ra hiện tượng xâm lấn), sau đó hệ thống bạch huyết sẽ đào thải chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không để lại sẹo.

cách xóa hình xăm tại nhà không? Nếu muốn xóa xăm tại nhà, bạn có thể mài vết xăm với muối hoặc một vài chất khác như nha đam, đá mài,… Tuy nhiên, những cách này chỉ phù hợp với nhưng vết xăm nông hoặc xăm giả mà thôi.

Còn trong trường hợp xăm vĩnh viễn như của Hoàng Thư thì phương pháp xóa hình xăm tự nhiên không có tác dụng, mà buộc bạn phải tới gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để xóa xăm.

Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cụ thể hình xăm của bạn và từ đó đưa ra liệu trình xóa xăm cho bạn.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn Hoàng Thư có thể yên tâm phần nào với câu trả lời chúng tôi đưa ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống hotline:

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X