HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hình xăm có xóa được không và mất nhiều tiền không?

Ngày đăng: 13/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Xin chào bác sĩ! Tôi là Hoàng Văn Phong, tôi có một hình xăm rồng lớn ở cánh tay. Nhưng giờ có cháu nên tôi muốn xóa xăm, vậy bác sĩ cho tôi hỏi là hình xăm có xóa được không? Vì tôi xăm hình cũng được gần 20 năm rồi và xóa vết xăm thì mất có nhiều tiền không? (Văn Phong, 56 tuổi – Bắc Ninh)

Trả lời

Xin chào Văn Phong!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục xóa hình xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn như sau

vi-tri-xam-2

Hình xăm có xóa được không? Cách xóa xăm nào hiệu quả triệt để

Hình xăm có xóa được không? Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc xóa xăm là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Và hiện, Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm vĩnh viễn Diode Laser, nhưng chi phí xóa xăm sẽ tùy theo từng vùng và kích thước mà bạn muốn xóa hình xăm.

>> Tham khảo bảng giá dịch vụ xóa xăm của TMV Đông Á TẠI ĐÂY

Công nghệ xóa xăm laser có bước sóng phù hợp với từng màu mực khi chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng laser, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

Diode Laser là một bước vượt bậc trong công nghệ xóa xăm, giúp xóa hình xăm hiệu quả nhờ bước sóng chọn lọc hơn, tác dụng khu trú và an toàn hơn, không xâm lấn, giảm thời gian và chi phí trị liệu.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ xóa xăm hiện đại, mọi vết xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo phù hợp với mọi kích thước, mọi màu mực.

Khi thực hiện xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực trực tiếp thực hiện, cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn hình xăm lâu năm như của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn một cách nhẹ nhàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết