Hình xăm ở rốn có thể xóa được không?

Chào bác sĩ. Hơi ngại nhưng em xin được chia sẻ em có hình xăm mỏ neo ngay ở cạnh rốn thì bây bây giờ có xóa được không. Kích thước của hình xăm là 3X3 vẫn còn khá mới nhưng vì không thích nữa nên em muốn xóa (Trần Thùy Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thùy Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc hình xăm ở rốn có xóa được không chúng tôi giải đáp như sau:

Rốn là vị trí đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể có thể tương đương với các vị trí như ngực hay vùng kín. Bởi tại rốn còn chứa khá nhiều dây thần kinh và quan trọng là nằm ngay ổ giữa của dạ dày. Do đó, nếu không biết xóa xăm đúng cách hoặc áp dụng sai phương pháp thì có thể gây ra những tổn thương không ngờ cho sức khỏe và cho thẩm mỹ.

hinh-xam-o-ron

Hình xăm ở rốn có xóa được không?

Tuy nhiên, tin vui cho bạn là hiện nay công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser tại Hoa Kỳ đã có thể áp dụng xóa xăm cho những vị trí nhạy cảm như vậy mà còn khó hơn như trên mặt tại môi, lông mày, mí mắt.

Với công nghệ này, hiệu quả xóa xăm có thể lên đến 98% nhờ khả năng sử dụng năng lượng laser có cường độ cực mạnh và bước sóng ngắn giúp phá vỡ tối đa phần tử mực xăm mà không xâm lấn vào tổ chức dây thần kinh trên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây hiện tượng xung huyết và đặc biệt là an toàn cho hệ tiêu hóa ở trong.

Tuy nhiên, để biết được hiêu quả xóa hình xăm như thế nào cũng như liệu trình cụ thể, chúng tôi cần được thăm khám trực tiếp chứ không thể căn cứ qua những miêu tả chung như còn mới hay đã cũ.

Do vậy, bạn có thể bớt chút thời gian để đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

 XEM THÊM

star Hình xăm vùng kín có tẩy được không?

star Chứng minh Ruby Laser xóa xăm an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X