Hướng dẫn 2 cách chế táo mèo để xóa hình xăm tại nhà

Táo mèo có vị chát, có khả năng tẩy bỏ tế bào chết và sắc tố ngoại lai trên da nên có thể đem tới hiệu quả xóa xăm rất hiệu quả. Dưới đây hướng dẫn 2 cách chế táo mèo đơn giản mà mọi người có thể áp dụng.

Cách chế giấm táo mèo

Chuẩn bị:

+ Táo mèo:

+ Rượu trắng:

+ Muối

Thực hiện:

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sơ chế táo mèo, cắt làm đôi rồi rửa qua bằng nước muối. Sau đó, bạn xếp thành từng hàng, mỗi hàng rải đều 1 lớp muối sau đó đổ 1 lớp rượu trắng lên trên cho sâm sấp.

Để yên như vậy sau khoảng 1 tháng cho ra giấm nước sau đó bạn lấy 1 tấm vải trắng, đổ giấm ra lọc cho hết cặn bẩn và tiến hành bôi lên vùng da có hình xăm. Để yên trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Cách chế kem táo mèo 

Chuẩn bị:

+ Táo mèo:

+ Rượu trắng:

+ Chanh tươi:

Thực hiện:

Táo mèo rửa sạch, cắt lấy phần thịt đem xoay cho nhuyễn rồi bỏ thêm 1 chút rượu trắng sao cho đều và nhuyễn. Sau đó, tùy từng kích thước hình xăm và cơ địa da bạn có thể trộn thêm 1/2 hoặc 1 thìa nước cốt chanh rồi đánh thành kem.

Kiên trì áp dụng ít nhất 3 lần/ tuần sau khoảng 5- 6 tháng bạn sẽ thấy hình xăm của mình mờ đi. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ áp dụng cho những hình xăm có kích thước nhỏ và đã nhạt màu thôi nhé.

 XEM THÊM

star Bất ngờ với cách xóa xăm bằng rượu gạo trong dân gian

star Xóa hình xăm bằng Ruby laser có đau không?

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X