Khám phá công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất Hoa Kỳ

Trải nghiệm công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ Ruby laser giúp bạn xóa sạch hình xăm mang tới ưu điểm vượt trội, không đau, không sẹo không để lại bất cứ biến chứng nào. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser – Giải pháp hàng đầu Hoa Kỳ

Ruby Laser là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiệu quả tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, công nghệ sử dụng bước sóng siêu ngắn (chỉ 6/1000000 m/s) tác động phá vỡ cấu trúc và đường nét hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, nhờ khả năng kết hợp đa bước sóng, Ruby Laser linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp từng màu sắc và mức độ nông sâu.

xoa-xam-tham-my-1

Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm hiệu quả hàng đầu Hoa Kỳ

Chứng minh hiệu quả thực tế, Ruby Laser có thể xóa sạch những màu khó xóa như xanh lá cây, đen đỏ, xanh da trời với hiệu quả lên tới 98% (nếu phù hợp cơ địa). Có thể nói, đây là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ ưu việt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Những lợi ích vượt trội khi xóa xăm bằng Ruby Laser

– Áp dụng mọi vị trí: Ruby laser sử dụng đầu tiếp xúc riêng cho từng phân vùng đồng thời kết hợp linh hoạt đa bước sóng nên có thể tác động xóa xăm ở mọi vị trí, kể cả những vị trí khó xóa trên khuôn mặt như môi, lông mày, mí mắt…

xoa-xam-10

Ruby Laser: Công nghệ tác động xóa xăm mọi vị trí

– Xóa xăm tới 98%: Công nghệ sử dụng năng lượng cực mạnh (tính bằng second/ s) tác động phá vỡ từng cấu trúc và đường nét hình xăm thành những hạt siêu nhỏ (có đường kính đủ đề đào thải qua các khe hở) của mô da đồng thời với sự linh hoạt của nhiều bước sóng, mọi phần tử mực xăm dù ở vị trí khó xóa nhất cũng được phân hủy hoàn toàn, mang tới kết quả xóa xăm thẩm mỹ tới 98%.

xoa-xam-tham-my-1

Kết quả xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

– Không để lại sẹo: Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn nên quá trình tác động không gây tổn thương nhiệt, không làm tổn thương hệ thống mô lành nên không làm đau rát da, không có vết thương hở nên không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Đông Á: Địa chỉ xóa hình xăm an toàn, uy tín

– Ứng dụng CN xóa xăm Ruby Laser: Tự hào là trung tâm xóa xăm thẩm mỹ công nghệ cao uy tín hàng đầu, thẩm mỹ viện Đông  Á giúp chị em xóa sạch mọi hình xăm không để lại sẹo, không gây ra bất cứ tổn thương nào khác.

dia-chi-xoa-hinh-xam-1

Dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser tại TMVĐông Á

– Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tại Đông Á, 100% bác sĩ chuyên khoa laser được đào tạo bài bản, có thời gian tác nghiệp và làm việc dài hạn tại nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…

– Liệu trình điều trị khoa học: Đến với TMV Đông Á để xóa hình xăm, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, soi da, đưa phác đồ điều trị và liệu trình khoa học chuyên biệt, cam kết mang tới kết quả hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Xóa hình xăm Ruby laser có đau không?

star Hình ảnh khách hàng xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm ra công nghệ xóa xăm hiệu quả, phù hợp cho mình, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn :

xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X