HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điểm danh những mẫu hình xăm đẹp không bao giờ lỗi mốt

Ngày đăng: 01/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Xăm hình không chỉ là thú vui mà còn là một môn nghệ thuật luôn được các bạn trẻ săn đón. Nếu bạn đang muốn sở hữu trên mình một hình xăm thời thượng, hợp thời trang và không bị lỗi mốt thì hãy cùng chúng tôi điểm danh nhanh những mẫu hình xăm đẹp nhất sau đây.

1. Mẫu hình xăm rồng “cực ngầu”

Hình xăm rồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới và được coi là hình xăm đẹp không bao giời lỗi mốt. Nó là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng nên đặc biệt phù hợp với những bạn trai có cá tính mạnh mẽ.

Hình xăm mình rồng cực ngầu ở lưng

Hình xăm mình rồng cực ngầu ở lưng

Hình xăm vừa dũng mãnh vừa đậm chất nghệ thuật

Hình xăm vừa dũng mãnh vừa đậm chất nghệ thuật

2. Mẫu hình xăm đẹp – Cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng cũng là một trong những hình xăm đẹp không bao giờ lỗi mốt. Qua các khảo sát, những mẫu hình xăm này vẫn luôn nằm trong top những hình xăm được yêu thích nhất từ xưa đến nay. Sở dĩ như vậy là bởi cá chép là biểu tượng cho sự may mắn, thành đạt và lòng kiên nhẫn luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

hinh-xam-ca-chep-dep

Hình xăm cá chép kín cả bờ lưng

hinh-xam-ca-chep-dep-o-tay

Hình xăm cá chép vượt vũ môn ở vai -tay

hinh-xam-ca-chep-vuot-vu-mon

Hình xăm cá chép và hoa sen- Sự kết hợp mang tính nghệ thuật

3. Mẫu hình xăm hổ, sư tử

Sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến hình xăm hổ, sư tử – Hai con vật được coi là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sự dũng mãnh, khí phách của một chiến binh, một anh hùng.

hinh-xam-ho

Hình xăm chủ hổ oai hùng vô cùng dũng mãnh

hinh-xam-ho-dep

Hình xăm hổ xuống núi không kém phần lôi cuốn

4. Hình xăm đẹp về các loại hoa

Hình xăm hoa – Không phải chỉ dành cho phái nữ mà cũng được nam giới vô cùng yêu thích. Hoa Mandala đại diện cho sự hài hòa, vĩnh cữu. Hoa sen đại diện của sự thông thái, thấu hiểu, giác ngộ về cuộc đời. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu bất diệt, sự cân bằng, niềm hi vọng… Chính những ý nghĩa sâu sắc của những loài hoa này đã làm cho chúng không thể thiểu trong TOP những hình xăm đẹp nhất được yêu thích ở mọi thời đại.

hinh-xam-hoa-dep

Hình xăm hoa Mandala biểu trung cho sự vĩnh cửu

hinh-xam-hoa-hong

Hình xăm hoa hồng đẹp biểu tượng cho tình yêu bất diệt

5. Hình xăm đẹp với các dòng chữ ý nghĩa

Những dòng chữ đầy ý nghĩa sâu xa nói lên mong muốn, quan điểm sống hay là dấu mốc về một kỉ niệm nào đó.. có thể được tạo hình bởi những nét chữ đơn giản hay phức tạp nhưng vẫn đầy thu hút.

hinh-xam-chu-dep

Hình xăm đẹp với những dòng chữ thú vị

hinh-xam-chu

Và cả những dòng chữ vô cùng ý nghĩa

6. Hình xăm kí hiệu đặc biệt

Không cần là những hình xăm to mà những hình xăm đẹp nhỏ là các kí hiệu đặc biệt như chữ số la mã, chữ Phạn hay các biểu tượng của cung Hoàng Đạo giàu ý nghĩa cũng là những mẫu hình luôn được yêu thích.

hinh-xam-doi

 Nam giới rất thích hình xăm mã vạch

hinh-xam-dep-2

Một hình xăm kí hiệu đặc biệt lạ mắt ở tay

6. Hình xăm 3D bắt mắt

Tuy mới rầm rộ một vài năm gần đây nhưng những hình xăm 3D sinh động này hứa hẹn sẽ là hình xăm luôn được yêu thích trong tương lai.

hinh-xam-3-d

Ai có thế nghĩ đây là hình xăm!

hinh-xam-3d--dep

Một hình xăm đẹp mà không ai có thể rời mắt

Trên đây là những hình xăm đẹp nhất không bao giờ lỗi mốt, bạn hãy tham khảo và lựa chọn theo mong muốn cũng như nguyện vọng của mình nhé! Ngoài ra, nếu các hình xăm cũ không phù hợp và bạn muốn thay bằng hình xăm đẹp mới thì có thể liên hệ tới dịch vụ xóa xăm của Đông Á, giúp xóa sạch hình xăm hoàn toàn, không để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://cachxoaxam.com.vn/