Khoảng cách giữa 2 lần xóa xăm môi là bao nhiêu thời gian?

Chào bác sĩ. Vài năm về trước em có đi phun xăm môi, màu lên rất đẹp nhưng bây giờ đã lem nhem, nhìn rất xấu. Qua tìm hiểu, em thấy TMV bên mình áp dụng CN xóa xăm Ruby Laser khoảng từ 4- 6 lần nhưng không rõ khỏang cách giữa 2 lần xóa xăm môi liên tiếp là bao lâu. Sau xóa xăm có biểu hiện gì bất thường không ạ? (Ngọc Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Chất lượng mực xăm không tốt có thể là một trong những nguyên nhân khiến kết quả xăm môi của bạn chóng hỏng. Theo như mô tả thì bạn đã tìm hiểu qua về công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á và biết được thời gian xóa xăm môi sẽ diễn ra trung bình khoảng từ 4- 6 lần.

Còn về thắc mắc khoảng cách giữa 2 lần xóa xăm môi liên tiếp thì chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn là từ 3 – 4 tuần. Bởi xóa xăm môi là kỹ thuật phức tạp, để đảm bảo an toàn thì bác sĩ chỉ sử dụng năng lượng laser để phá vỡ mực xăm còn để mực xăm tự bài tiết ra ngoài theo cơ chế đào thải của hệ miễn dịch hoặc tuyến mồ hôi. Do đó, quá trình đào thải tự nhiên thường tốn nhiều thời gian, nhất là đối với môi (vốn không phải da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc).

xoa-xam-moi-1

Khoảng cách giữa các lên xóa xăm môi khoảng từ 3- 4 tuần

Xóa xăm môi Ruby Laser là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ sử dụng bước sóng siêu ngắn chỉ (6/100000 m/s) để tác động phá vỡ mực xăm nên không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo. Đặc biệt, Ruby laser sử dụng đâu tiếp xúc riêng dành cho vùng da môi nên rất an toàn.

Về biểu hiện sau xóa xăm môi thì sẽ có hiện tượng da môi khô nhẹ và đóng vảy. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hết sức bình thường, không có gì lo lắng. Đối với trường hợp này, bạn nên để lớp vảy tự bong ra, tuyệt đối không được dùng tay tự cạy. Còn nếu cảm thấy da môi ngứa ngáy hoặc kích ứng nhẹ thì bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn giải pháp.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, hi vọng Ngọc Minh đã thỏa mãn với câu trả lời. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể.

 XEM THÊM

star Lưu ý những gì sau xóa xăm môi CN Ruby Laser?

star  Da môi có trở lại bình thường sau xóa xăm môi không?

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :xoa-xam-2

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X