Làm sao để làm mỡ vết xăm thêu chân mày?

Tôi là Nông Bích Nguyệt, các đây 3 tháng tôi có cùng người bạn đi phun thêu lông mày, nhưng do sai sót của người thực hiện nên lông mày của tôi  bị hỏng. Do đó tôi cũng không đủ tin tưởng để họ sửa lại nữa mà muốn xóa vết xăm này luôn, nhưng không biết làm cách nào và địa chỉ nào có thể thực hiện được tốt nhất? Vậy nên rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào Bích Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa vết xăm của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia của chúng tôi gửi tới bạn câu trả lời như sau:

Để làm mờ vết xăm, thậm chí là loại bỏ hoàn toàn mực xăm thì bạn nên thực hiện thủ thuật xóa vết xăm bằng laser công nghệ cao.

Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loại laser có độ dài xung năng cực nhanh và cực ngắn là Ruby Laser, tác động trực tiếp lên từng phân tử mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, không gây đau đớn khi điều trị.

Khác với các thế hệ laser cũ như CO2, có tính chất hủy hoại vật thể có chứa nước nên khi chiếu tia vào vết xăm sẽ bị xóa, nhưng đồng thời phần da bên trên cũng bị hủy hoại, dễ gây ra sẹo, còn Ruby Laser hoạt động dựa trên cơ chế chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia, đồng thời những tia laser ruby khi xuyên qua da sẽ biến những phân tử mực xăm thành hạt li ti và đào thải chúng ra ngoài qua hệ bạch huyết tự nhiên hoặc bốc hơi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây bỏng rát và cũng không thể để lại sẹo xấu.

Vì vậy, để loại bỏ vết xăm chân mày của mình, bạn Bích Nguyệt hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện liệu trình điều trị với Ruby Laser để lấy lại đường chân mày tự nhiên như ban đầu.

Địa chỉ xóa vết xăm nào tốt nhất hiện nay? Tại Việt Nam, công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ đã được chuyên giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á và địa chỉ làm đẹp này cũng đã thực hiện thành công cho nhiều ca khách hàng và đều nhận được phản hồi tốt, có tới 99% khách hàng hài lòng với kết quả thực hiện tại đây.

Để tự mình kiểm chứng, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á, tại đây bạn sẽ được chuyên viên giới thiệu chi tiết, cũng như nhận sự tư vấn và thăm khám trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi tới hotline bên dưới để biết thêm chi tiết!

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X