HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao để tẩy hình xăm vĩnh viễn mà không để lại sẹo?

Ngày đăng: 19/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Tôi là Hạnh Vũ, tôi có một chữ xăm ở ngón tay áp út, nhưng giờ tôi muốn tẩy hình xăm này đi, nên muốn hỏi bác sĩ là có cách nào để xóa xăm triệt để không? Vì vùng da ngón tay lúc xăm tôi thấy đã rất đau, nên tôi rất sợ là nó sẽ để lại sẹo hoặc ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác. Vậy mong được tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Trả lời:

Hạnh Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, để tẩy hình xăm một cách triệt để mà không lo lắng về những vết sẹo, bạn nên thực hiện bằng công nghệ laser mới đến từ Hoa Kỳ – Ruby Laser. Đây là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ sử dụng năng lượng ánh sáng laser với bước sóng phù hợp với từng nhóm màu mực xăm, nhằm phá hủy các phân tử mực thành những hạt li ti và đào thải chúng ra ngoài cơ thể mà không cần phải đụng đến phẫu thuật, không cần đốt cháy da, vậy nên chúng sẽ không có khả năng gây tổn thương da, không để lại sẹo.

Sở dĩ Ruby Laser không có khả năng gây sẹo sau khi thực hiện là bởi ánh sáng laser khi đi qua da sẽ hấp thụ các phân tử mực xăm và phân hủy chúng. Tiếp đó, mực xăm sẽ được đào thải qua con đường bạch huyết tự nhiên, còn những mực xăm còn dư lại sẽ dần dần bốc bay khỏi bề mặt da mà không cần thêm bất cứ tác động nào.

Bạn có thể yên tâm rằng phương pháp tẩy hình xăm Ruby Laser sẽ không ảnh hưởng đến các dây thân kinh hay những vết sẹo khi thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng để xóa triệt để hình xăm, bác sĩ sẽ thực hiện nó theo từng liệu trình, thường là từ 4 – 6 lần (tùy vào tình trạng hình xăm của từng người) thì hình xăm mới hết.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng, kết quả tẩy hình xăm không chỉ phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm mà nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, vì chỉ những người được đào tạo chuyên môn bài bản mới có thể nắm bắt được quy trình xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Và hiện công nghệ xóa xăm Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế để tẩy hình xăm, bạn nên tìm đến đúng địa chỉ để thực hiện. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van