Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Vũ Anh Thư (Hà Nội), hiện tôi có ý định xóa hình xăm ở tay, nhưng lại lo lắng và băn khoăn không biết có phương pháp nào xóa xăm an toàn? Vậy tôi xin hỏi bác sĩ, có cách nào để xóa hình xăm mà không để lại sẹo? Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Anh Thư!

Hiện nay, có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau. Trong các phương pháp xóa xăm hiện đại thì Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến, an toàn cho người sử dụng.

Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp qua các lóp thượng bì, trung bì và hạ bì mà không gây ra thương tổn cho da, bởi vậy mà xóa hình xăm bằng Ruby Laser không hề để lại sẹo xấu trên da sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Xóa xăm bằng laser Ruby khác biệt hoàn toàn với các công nghệ xóa xăm bằng thế hệ laser cũ, Ruby Laser phát sung chọn lọc, thay đổi mật độ và thời gian phát sung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm đem đến kết quả xóa hình xăm triệt để hoàn toàn.

Đặc biệt, Ruby Laser chỉ tác động lên màu sắc hình xăm mà không ảnh hưởng đến sắc tố da thông thường nên hoàn toàn không gây bỏng rát, không làm tổn thương lớp thượng bì, ảnh hưởng đến cấu trúc da, đảm bảo loại bỏ 95% mực xăm trên người mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao cùng các chuyên gia cố vấn thuộc hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Với thông tin trên hy vọng bạn Anh Thư đã biết nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn mà không để lại sẹo cho mình.

Để biết thêm về dịch vụ xóa xăm và các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X