HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm thế nào để xóa hình xăm mà không đau rát?

Ngày đăng: 15/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Làm sao để xóa hình xăm? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu xóa xăm gửi về chuyên mục tư vấn chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á. Và để giải tỏa thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn một cách chi tiết hơn.

Làm sao để xóa hình xăm?

lam-sao-de-xoa-hinh-xam

Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để nhất?

Thực tế nhiều người muốn xóa hình xăm nhưng lại lo lắng về việc: Làm sao để xóa hình xăm, xóa xăm có đau không, có triệt để không,… Việc xóa xăm thì có nhiều cách, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, để xóa hình xăm một cách triệt để, an toàn thì nên áp dụng công nghệ xóa xăm laser.

Một trong những công nghệ xóa hình xăm nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia và cả khách hàng tham gia sử dụng đó là Ruby Laser, công nghệ của Hoa Kỳ đã được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á và được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia một cách an toàn, triệt để.

Xóa hình xăm triệt để, không đau và không sẹo

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam

Làm thế nào để xóa hình xăm mà không đau rát?

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser sử dụng bước sóng cực mạnh 694 nm và cực nhanh 20nm/giây sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Bên cạnh đó, với cơ chế “bốc hơi” của thế hệ laser mới, giúp loại bỏ mọi vết xăm ra khỏi cơ thể một cách triệt để mà không hề gây ra bất kỳ một một tổn thương nào cho da và hoàn toàn không để lại sẹo.

Ngoài ra, với việc “tự động hóa” máy xóa xăm Ruby Laser sẽ tự động loại bỏ hình xăm phù hợp với từng vùng dạ khác nhau, dù đó là vùng da nhạy cảm cần đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối như mí mắt, lông mày…

Mong rằng với những thông tin được giới thiệu sơ bộ về công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, bạn đã có thể thỏa mãn về câu hỏi “làm sao để xóa hình xăm an toàn, hiệu quả?”

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết