Áp dụng cách nào để xóa xăm an toàn? (Biên dịch)

Nếu bạn đang có ý định xóa hình xăm thì tin vui là bạn không bao giờ đang làm việc đó một mình. Theo thống kê năm 2015 của tạp chí da liễu Mỹ thì có tới 24% trong độ tuổi từ 18- 50 có hình xăm và trong số đó thì có tới 17% là đang có ý định xóa bỏ hình xăm đó đi. Vậy số đông những người đó đã áp dụng cách nào để xóa xăm an toàn?

Nếu bạn đang có ý định xóa hình xăm thì tin vui là bạn không bao giờ đang làm việc đó một mình. Theo thống kê năm 2015 của tạp chí da liễu Mỹ thì có tới 24% trong độ tuổi từ 18- 50 có hình xăm và trong số đó thì có tới 17% là đang có ý định xóa bỏ hình xăm đó đi. Vậy số đông những người đó đã áp dụng cách nào để xóa xăm an toàn?

“Đừng cố thực hiện tại nhà”

Vài thế kỷ trước, con người đã cố loại bỏ hình xăm bằng những cách cực kỳ nguy hiểm. Ví dụ như cắt bỏ da để thay vào đó một vùng da khác trên cơ thể hay sử dụng các biện pháp mài da khác.Tuy nhiên các biện pháp này rất dễ để lại sẹo thậm chí khiến vùng da của bạn trở nên nhiễm trùng. Rất không may mắn, nhiều người trong số họ đã bị sốt, lên cơn co giật và phải tới bệnh viện ngay lập tức nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

xoa-xam-2

Các biện pháp xóa xăm tại nhà sẽ không cho hiệu quả

Theo thời gian, những biện pháp xóa xăm kể trên đã không còn được áp dụng vì con người đã lường trước được nguy hiểm. Họ bắt đầu tìm đến các nguyên liệu tự nhiên như chanh hoặc các loại hoa quả khác có khả năng làm mòn da nhờ axit. Trên thực tế các biện pháp này vẫn được áp dụng cho tới ngày nay và là giải pháp ưu tiên ngay cả khi phương pháp laser xuất hiện. Kết quả hình xăm vẫn không được loại bỏ mà da của bạn còn có thể bị mòn đi.

“Hãy tin tưởng vào Laser”

Phát minh ra Laser được coi là bước tiến đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và xóa xăm nói riêng. Tính tới thời điểm hiện nay, xóa xăm bằng Laser vẫn là biện pháp tối ưu nhất có thể giúp bạn xóa xăm  hiệu quả mà không để lại sẹo.

xoa-xam-3

Sự ra đời của Laser là bước đột phá trong lĩnh vực xóa xăm

Đặc biệt, các thế hệ laser ngày nay càng được cải tiến về bước sóng cũng như các thông số kỹ thuật khác nên vừa có thể xóa xăm tối đa mà vẫn đảm bảo sự an toàn. Hầu hết các công nghệ hiện hành đều không để lại sẹo nhưng nếu bước sóng được sử dụng quá lớn và không phù hợp với cơ địa da, không thể tự điều chỉnh xung năng thì có thể gây hiện tượng phỏng rộp.

Hiện, một số công nghệ Ruby laser và Ruby Laser – Sqwitched đang dẫn đầu với số lượng khách hàng lựa chọn nhờ khả năng xóa xăm an toàn hơn các phương pháp khác.

xoa-xam-6

Ruby Laser là một trong những giải pháp xóa xăm an toàn 

Một số phương pháp có thể gây ra đau đớn nhưng với Ruby laser và Ruby Laser – S qwitched thì không. Hầu như các khách hàng cũng chỉ cảm thấy tê rát và châm chích như kiến bò trên da. So với cảm giác đau phải chịu đựng khi phun xăm thì xóa xăm bằng công nghệ này thực sự là một bước tiến mà nếu bạn có ý định xóa xăm thì không nên bỏ qua.

Tại Việt Nam, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

http://edition.cnn.com/

Copyright Health Magazine Of Merican

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á 

xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ