Lông mày bị rụng sau xóa xăm thì bao lâu thì mọc lại?

Chào bác sĩ. Lông mày của em em sau xóa xăm bị rụng đi một ít thì không biết sau bao lâu có thể mọc lại được? Và sau xóa xăm bao lâu thì em được tiếp tục phun xăm màu mới được ạ? (Huyền Trâm – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Trước hết, cần khẳng định với bạn rằng hiện tượng rụng lông mày rất ít khi xảy ra nếu xóa xăm bằng CN Ruby laser mà thông thường chỉ những tổ chức nang lông quá yếu mới bị triệt tiêu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng mà nang lông sẽ được hồi phục trở lại 1- 2 tuần sau khi kết thúc hẳn liệu trình xóa xăm. Sở dĩ như vậy là bởi, năng lượng laser tuy mang theo cường độ mạnh nhưng tác động tập trung và thường xuyên thay đổi bước sóng cho phù hợp độ nông sâu của màu mực nên một mặt khi tác động không hề xâm lấn, mặt khác không ảnh hưởng gì tới tổ chức nang lông dưới da nên chỉ sau 1 thời gian, nang lông con vẫn có thể mọc lại và phát triển bình thường.

xoa-xam-3

Ruby laser bảo toàn độ rậm lông mày

Riêng về xóa xăm lông mày sau bao lâu có thể phun mới thì bạn cũng có thể yên tâm chờ khoảng 3- 4 tuần cho vùng da xóa xăm hoàn toàn hồi phục lại. Có thể nói đây là quãng thời gian ngắn nhất so với các phương pháp thông thường vì Ruby laser khi xóa xăm hoàn toàn không gây ra các cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách, không làm tổn thương tới da nên da lông mày có thể hồi phục trở lại ngay như cũ.

Đặc biệt, đến với dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ Ruby laser tại TMV Đông Á bạn có thể yên tâm tin chắc 1 điều rằng, CN đảm bảo xóa xăm lông mày cho bạn hiệu quả tới 98%, không hề để lại sẹo cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

star Xóa xăm lông mày Ruby laser có bị chảy máu không?

star Bác sĩ thực hiện xóa xăm lông mày như thế nào?

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào biểu mẫu dưới đây để gửi thông tin tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:tel:19006499

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X